ข่าวภาคเหนือตอนบน สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3
echo Out 14 กุมภาพันธ์ 2561 / 14:52:23  
จ.น่าน คาดมีความหวังเหรียญทองจากกีฬาประเภทบุคคลและประเภทหลายชนิดกีฬา
จ.น่าน คาดมีความหวังเหรียญทองจากกีฬาประเภทบุคคลและประเภทหลายชนิดกีฬา
จ.น่าน คาดมีความหวังเหรียญทองจากกีฬาประเภทบุคคลและประเภทหลายชนิดกีฬา ในการชิงชัยกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 34"น่านเกมส์"

นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่านกล่าวว่า จังหวัดน่านจะส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 34 “น่านเกมส์” ประมาณ 35 ชนิดกีฬา ทางจังหวัดได้ให้กำลังใจกีฬาทุกประเภทให้เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ
ทางด้านนายสมพงษ์ พิมมาศ เลขาธิการสมาคมกีฬาจังหวัดน่าน กล่าวว่า จังหวัดน่านมีความคาดหวังเรื่องเหรียญในการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 34 ”น่านเกมส์”ชนิดกีฬาที่มีความหวังได้เหรียญ มีความน่าจะเป็น ซึ่งเป็นกีฬาประเภทบุคคลได้แก่ กีฬาประเภท เทวันโด / มวยปล้ำ. /มวยสากลสมัครเล่น/ ยูโด /เพาะกาย / สนุกเกอร์ และกรีฑา โดยเฉพาะกีฬา อดีตเคยได้เหรียญทองจากการแข่งขันหลายชนิดกีฬา
ส่วนกีฬาประเภททีมนั้นมีความหวังในบางประเภท ได้แก่ รักบี้ฟุตบอลทีมหญิง / เรือพายทีมหญิง และแฮนด์บอล โดยเฉพาะกีฬา........โดยได้มีการฝึกซ้อมอย่างขะมักเขม้นเพื่อเตรียมสู้ศึกในกีฬา”น่านเกมส์”
นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่านกล่าวทิ้งท้ายว่า การจัดการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ เพื่อส่งเสริมการกีฬาของชาติไทยให้ขยายไปทั่วประเทศและเน้นถึงสุขภาพพลามัย ปลูกฝังให้เยาวชนมีน้ำใจเป็นนักกีฬา มีระเบียบวินัย และขอเชิญผู้ปกครองของนักกีฬาเขาร่วมชมและเชียร์นักกีฬาในการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 34 “น่านเกมส์” ระหว่างวันที่ 19 ถึง 29 มีนาคม 2561 ณ จังหวัดน่าน.

ข่าวโดย : นิสารัชต์ นิลสว่าง
บรรณาธิการ :
หน่วยงาน : สวท.น่าน
อ่าน : 61

LINE it!
Editor Login
Name :
Pass :
จัดทำและบริหารระบบ โดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 จังหวัดเชียงใหม่
49 ถนนประชาสัมพันธ์ ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง เชียงใหม่ 50-100
โทร. 0-5328-3734 / แฟ็กซ์. 0-5328-3738