ข่าวภาคเหนือตอนบน สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3
echo Out 9 สิงหาคม 2561 / 14:41:44  
เทศบาลเมืองแพร่ จัดกิจกรรมจิตอาสา "เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ" พัฒนาพื้นที่เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9
เทศบาลเมืองแพร่ จัดกิจกรรมจิตอาสา "เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ" พัฒนาพื้นที่เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9
เทศบาลเมืองแพร่ จัดกิจกรรมจิตอาสา "เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ" พัฒนาและทำความสะอาดบริเวณศาลหลักเมืองจังหวัดแพร่ ถนนคุ้มเดิม และสนามหลวงสวนสุขภาพเฉลิมพระเกียรติ ร.9 เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 และเตรียมความพร้อมก่อนจัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา 12 สิงหาคม 2561

วันนี้ (9 สิงหาคม 2561) เวลา 09.30 น. นายพงศ์รัตน์ ภิรมย์รัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ เป็นประธานในการเปิดกิจกรรมจิตอาสา “เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ” ซึ่งเทศบาลเมืองแพร่จัดขึ้น เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา 12 สิงหาคม 2561 โดยมีผู้บริหารและเจ้าหน้าที่เทศบาลเมืองแพร่ เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรจังหวัดแพร่, กำลังทหารกองพันทหารม้าที่ 12 กองพลทหารม้าที่ 1 ค่ายพระยาไชยบูรณ์, นักศึกษาวิชาทหารโรงเรียนสาธิตเทศบาลบ้านเชตวัน, ผู้นำชุมชนและประชาชนจิตอาสา จากทั้ง 18 ชุมชนของเทศบาลเมือแพร่ เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 200 คน ณ บริเวณศาลหลักเมืองจังหวัดแพร่

ผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ กล่าวว่า ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 ด้วยการพัฒนาและทำความสะอาดบริเวณศาลหลักเมืองจังหวัดแพร่ ถนนคุ้มเดิมจากศาลหลักเมืองถึงบริเวณวงเวียนน้ำพุ และบริเวณสนามหลวงสวนสุขภาพเฉลิมพระเกียรติ ร.9 เพื่อให้มีความสะอาดสวยงาม เตรียมความพร้อมก่อนที่จะจัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา 12 สิงหาคม 2561 ที่จะถึงนี้

ทั้งนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ได้ขอบคุณประชาชนจิตอาสาทุกคนที่ได้เสียสละเวลามาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ เป็นการแสดงออกถึงความรัก ความสามัคคีของประชาชนคนไทยและชาวจังหวัดแพร่ที่มีให้ต่อกัน และขอให้ทุกคนได้รักษาความสามัคคีนี้ไว้ตลอดไปเพื่อเป็นการแสดงออกถึงความจงรักภักดีที่ประชาชนชาวจังหวัดแพร่มีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์

ข่าวโดย : ชาติชาย คะมา
บรรณาธิการ : รติพร บุญคง
หน่วยงาน : สวท.แพร่
อ่าน : 483

LINE it!
Editor Login
Name :
Pass :
จัดทำและบริหารระบบ โดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 จังหวัดเชียงใหม่
49 ถนนประชาสัมพันธ์ ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง เชียงใหม่ 50-100
โทร. 0-5328-3734 / แฟ็กซ์. 0-5328-3738