ข่าวภาคเหนือตอนบน สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3
echo Out 10 สิงหาคม 2561 / 11:02:00  
เหล่ากาชาดจังหวัดลำปางรับบริจาค โลหิต ดวงตา อวัยวะ เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 ในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา
เหล่ากาชาดจังหวัดลำปางรับบริจาค โลหิต ดวงตา อวัยวะ เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9  ในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา
เหล่ากาชาดจังหวัดลำปางรับบริจาค โลหิต ดวงตา อวัยวะ เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 ในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา

(10 ส.ค.61) ที่ อาคารบุญชูตรีทอง โรงเรียนบุญวาทวิทยาลัย นายศรีโรจน์ นิมมานพัชรินทร์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง พร้อมด้วย พลตรี สุรคล ท้วมเสน ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 32 ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม การเปิดรับบริจาคโลหิต ดวงตา อวัยวะ ของเหล่ากาชาดจังหวัดลำปาง มีทหหาร ตำรวจ ข้าราชการ นักศึกษาวิชาทหาร และประชาชน ในพื้นที่จังหวัดลำปาง ร่วมบริจาคโลหิต เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 สภานายิกาสภากาชาดไทย เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา อย่างคับคั่ง
ทั้งนี้ เพื่อลดปัญหาการขาดแคลนเลือดที่ต้องใช้สำหรับช่วยเหลือชีวิตผู้ป่วย ตลอดจนเป็นการปลูกฝัง สร้างคุณธรรมในเรื่องความเสียสละแก่ประชาชน และเยาวชน สร้างความตระหนักรู้ให้เห็นถึงความสำคัญของการให้ เสียสละโดยไม่หวังสิ่งตอบแทน
สำหรับ ประชาชน ที่มีความประสงค์ จะบริจาค สามารถ บริจาคโลหิตได้ทุกวัน ที่ศูนย์รับบริจาคโลหิต สภากาชาดไทย โรงพยาบาลศูนย์ลำปางเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 ตลอดเดือนสิงหาคมนี้

ข่าวโดย : ปัณธวัฒน์ ทวีพรจิรภาคย์
บรรณาธิการ : กาญจนา ฟูปิง
หน่วยงาน : สวท.ลำปาง
อ่าน : 107

LINE it!
Editor Login
Name :
Pass :
จัดทำและบริหารระบบ โดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 จังหวัดเชียงใหม่
49 ถนนประชาสัมพันธ์ ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง เชียงใหม่ 50-100
โทร. 0-5328-3734 / แฟ็กซ์. 0-5328-3738