ข่าวภาคเหนือตอนบน สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3
echo Out 10 สิงหาคม 2561 / 14:58:23  
หลายหน่วยงานในพื้นที่ จ.ลำปาง ร่วมกิจกรรม Big Cleaning Day วันแม่แห่งชาติ 2561 ที่สถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดลำปาง
หลายหน่วยงานในพื้นที่ จ.ลำปาง ร่วมกิจกรรม Big Cleaning Day วันแม่แห่งชาติ 2561 ที่สถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดลำปาง
หลายหน่วยงานในพื้นที่ จ.ลำปาง ร่วมกิจกรรม Big Cleaning Day ที่สถานีขนส่งผู้โดยสาร น้อมเกล้าฯ ถวายสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 เนื่องในวันแม่แห่งชาติ 2561

ดร.กิตติภูมิ นามวงค์ นายกเทศมนตรีนครลำปาง เป็นประธานเปิดกิจกรรม “โครงการพัฒนาสิ่งแวดล้อม สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.ลำปาง Big Cleaning Day” น้อมเกล้าฯ ถวายสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา 12 สิงหาคม 2561 และวันแม่แห่งชาติ โดยมีคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล บุคลากรสังกัดเทศบาลนครลำปาง กำลังพลจากมณฑลทหารบกที่ 32 ค่ายสุรศักดิ์มนตรี สถานีตำรวจภูธรเมืองลำปาง ชมรมคนรักในหลวงจังหวัดลำปาง สมาคมกู้ภัยสว่างนครลำปาง ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาลำปาง ห้างฯโลตัสลำปาง และประชาชนที่มาใช้บริการสถานีขนส่งฯ ร่วมกิจกรรมทำความสะอาดล้างบริเวณชานชาลา พื้นที่พักคอยผู้โดยสาร พื้นถนนภายในบริเวณสถานีขนส่งฯ ร่วมพัฒนาสภาพแวดล้อมภายใน และบริเวณโดยรอบสถานีขนส่งผู้โดยสาร ให้มีความสะอาด เป็นระเบียบเรียบร้อย สร้างความพึงพอใจให้กับผู้มาใช้บริการ ณ สถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดลำปาง

นายกเทศมนตรีนครลำปาง กล่าวว่า เทศบาลนครลำปาง ได้เล็งเห็นความสำคัญของความเป็นระเบียบเรียบร้อย ความสะอาด และความปลอดภัยของผู้มาใช้บริการสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดลำปาง ซึ่งเป็นสถานที่ที่มีประชาชนมาใช้บริการจำนวนมาก หากทุกคนช่วยกันรักษาความสะอาด ก็จะสวยงาม เป็นระเบียบเรียบร้อย และเป็นประตูสู่ลำปางที่จะอวดแขกบ้านแขกเมืองที่มาเยือนลำปางได้อย่างแน่นอน


ข่าวโดย : กาญจนา ฟูปิง
บรรณาธิการ : ศศิธร สุดเจริญ
หน่วยงาน : สวท.ลำปาง
อ่าน : 133

LINE it!
Editor Login
Name :
Pass :
จัดทำและบริหารระบบ โดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 จังหวัดเชียงใหม่
49 ถนนประชาสัมพันธ์ ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง เชียงใหม่ 50-100
โทร. 0-5328-3734 / แฟ็กซ์. 0-5328-3738