ข่าวภาคเหนือตอนบน สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3
echo Out 12 สิงหาคม 2561 / 11:28:25  
พาณิชย์จังหวัดเชียงใหม่ เชิญชวนร้านค้ารายย่อยเข้าร่วมโครงการธงฟ้าประชารัฐโดยใช้แอปพลิเคชัน..//
พาณิชย์จังหวัดเชียงใหม่ เชิญชวนร้านค้ารายย่อยเข้าร่วมโครงการธงฟ้าประชารัฐโดยใช้แอปพลิเคชัน..//
พาณิชย์จังหวัดเชียงใหม่ เผยพร้อมหนุนร้านค้ารายย่อยเข้าร่วมโครงการธงฟ้าประชารัฐใช้แอปพลิเคชันทางมือถือ เพิ่มช่องทางการรับชำระค่าสินค้าจากผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ..//

นางนิยดา หมื่นอนันต์ พาณิชย์จังหวัดเชียงใหม่ เปิดเผยว่า ขณะนี้ สำนักงานพาณิชย์จังหวัดเชียงใหม่ เปิดรับสมัครร้านค้าเข้าร่วมโครงการธงฟ้าประชารัฐโดยใช้แอปพลิเคชันทางมือถือ เพื่อรับชำระค่าสินค้าจากผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ เพื่อเป็นการขยายความช่วยเหลือไปยังร้านค้าจำหน่ายสินค้าอุปโภค บริโภค ร้านค้าในตลาดสดที่จำหน่ายไข่ ไก่ หมู ปลา ผัก ผลไม้ ร้านจำหน่ายอาหาร เช่น ก๋วยเตี๋ยว ข้าวราดแกง อาหารตามสั่ง เป็นต้น ซึ่งเป็นการช่วยกระจายรายได้ให้ทั่วถึง
ทั้งนี้ ร้านค้าที่สนใจจะสมัครเข้าร่วมโครงการธงฟ้าประชารัฐโดยใช้โปรแกรมประยุกต์สำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ ในการรับชำระค่าสินค้าจะต้องมีหลักฐานที่ชัดเจน ทั้งที่ตั้งร้านค้า ที่ตั้งแผง ถ้าเป็นรถเคลื่อนที่ต้องมีหลักฐานยืนยัน และต้องมีโทรศัพท์มือถือที่เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตสำหรับการรับชำระค่าสินค้า โดยสมัครได้ที่สำนักงานพาณิชย์จังหวัดเชียงใหม่ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานพาณิชย์จังหวัดเชียงใหม่ หมายเลขโทรศัพท์ 0-5311-2659-61 ในวันและเวลาราชการ

ข่าวโดย : ธิติมา พันรอด สวท.เชียงใหม่
บรรณาธิการ : ชนิสา ชมศิลป์ ผอ.สวท.เชียงใหม่
หน่วยงาน : สวท.เชียงใหม่
อ่าน : 109

LINE it!
Editor Login
Name :
Pass :
จัดทำและบริหารระบบ โดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 จังหวัดเชียงใหม่
49 ถนนประชาสัมพันธ์ ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง เชียงใหม่ 50-100
โทร. 0-5328-3734 / แฟ็กซ์. 0-5328-3738