ข่าวภาคเหนือตอนบน สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3
echo Out 12 สิงหาคม 2561 / 11:39:07  
เหล่ากาชาดจังหวัดน่าน ร่วมกับโรงพยาบาลน่าน และภาคีเครือข่าย จัดกิจกรรมบริจาคโลหิต
เหล่ากาชาดจังหวัดน่าน ร่วมกับโรงพยาบาลน่าน และภาคีเครือข่าย จัดกิจกรรมบริจาคโลหิต
เหล่ากาชาดจังหวัดน่าน ร่วมกับโรงพยาบาลน่าน และภาคีเครือข่าย จัดกิจกรรมบริจาคโลหิต เพื่อเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถในรัชกาลที่ 9

ที่ห้องประชุมพุทธมนต์โชติคุณ โรงพยาบาลน่าน นางโสภาพรรณ วิมลรัตน์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดน่าน เป็นประธานเปิดงานกิจกรรมการบริจาคโลหิตตามโครงการ “บริจาคโลหิต ด้วยหัวใจ หนึ่งคนให้ สามคนรับ” เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา
การบริจาคโลหิตของประชาชนชาวน่านในครั้งนี้ต้องการทำความดี เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 12 สิงหาคม 2561 "วันแม่แห่งชาติ"
การบริจาคโลหิตในหมู่โลหิตต่าง ๆ มีประชาชนชาวน่านและภาคีเครือข่ายได้ทยอยมาบริจาคโลหิต เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 การที่โรงพยาบาลน่านและภาคีเครือข่ายรับบริจาคมีวัตถุประสงค์เพื่อรณรงค์จัดหาผู้บริจาคโลหิตรายใหม่เพิ่มขึ้น และผู้บริจาคโลหิตรายเก่ากลับมาบริจาคโลหิตเพิ่มขึ้น เพื่อจัดหาโลหิตให้เพียงพอแก่ความต้องการใช้ของผู้ป่วยทั่วทั้งจังหวัดน่าน และสำรองโลหิตไว้ให้เพียงพอ แก่ความต้องการใช้ของผู้ป่วยทั่วทั้งจังหวัดน่านอีกทั้งสำรองโลหิตไว้ใช้ในยามฉุกเฉินอีกด้วย

ข่าวโดย : นิสารัชต์ นิลสว่าง
บรรณาธิการ :
หน่วยงาน : สวท.น่าน
อ่าน : 65

LINE it!
Editor Login
Name :
Pass :
จัดทำและบริหารระบบ โดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 จังหวัดเชียงใหม่
49 ถนนประชาสัมพันธ์ ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง เชียงใหม่ 50-100
โทร. 0-5328-3734 / แฟ็กซ์. 0-5328-3738