ข่าวภาคเหนือตอนบน สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3
echo Out 12 สิงหาคม 2561 / 11:52:14  
พสกนิกรชาวน่านทุกหมู่เหล่า ลงนามถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9
พสกนิกรชาวน่านทุกหมู่เหล่า ลงนามถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9
พสกนิกรชาวน่านทุกหมู่เหล่า ลงนามถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2561 และมอบใบประกาศเกียรติคุณ แม่ดีเด่น ระดับจังหวัด

ที่บริเวณศูนย์ราชการจังหวัดน่าน นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน นำพสกนิกรทุกหมู่เหล่า ข้าราชการ ทหาร ตำรวจ พลเรือน ประชาชน ร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคล ในพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2561 86 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดี ในศุภวาะอันเป็นมหามงคล เฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม เหล่าพสกนิกรชาวน่าน ต่างปลาบปลื้มปิติเป็นล้นพ้น ชื่นชมในพระบุญญาบารมีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ปกเกล้าปกกระหม่อมอย่างหาที่สุดมิได้ ที่พระองค์ทรงมีต่อปวงพสกนิกรชาวไทยตลอดมา ทรงบำเพ็ญพระราชกรณียกิจนานัปการ ด้วยพระวิริยะ อุตสาหะ เพื่ออำนวยประโยชน์สุขแก่อาณาประชาราษฎร์
ในการนี้ นายไพศาล วิมลรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัด ได้มอบประกาศเกียรติบัตรให้แก่ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกเป็นแม่ดีเด่นระดับจังหวัด ประจำปี 2561 จำนวน 2 ราย ได้แก่ นางครองสิน สมใจ อายุ 59 ปีอยู่บ้านเลขที่ 96 หมู่ 8 ตำบลส้าน อำเภอเวียงสา จังหวัดน่าน ประเภทแม่ผู้บำเพ็ญประโยชน์ต่อสังคม และ นางวาสนา ยศสอน อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 247 หมู่ 1 ตำบลสะเนียน อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน ประเภทแม่ผู้บำเพ็ญประโยชน์ต่อสังคม เพื่อยกย่องและเผยแพร่เกียรติคุณผู้ที่ได้รับการคัดเลือกเป็นแม่ดีเด่น ให้ปรากฏแก่สาธารณชน เพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ของผู้เป็นแม่ ยกย่องเชิญชูเกียรติยกย่องผู้เป็นคนดีของครอบครัว สังคมและประเทศชาติ

ข่าวโดย : บรรลือ/ข่าว/สวท.น่าน
บรรณาธิการ :
หน่วยงาน : สวท.น่าน
อ่าน : 104

LINE it!
Editor Login
Name :
Pass :
จัดทำและบริหารระบบ โดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 จังหวัดเชียงใหม่
49 ถนนประชาสัมพันธ์ ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง เชียงใหม่ 50-100
โทร. 0-5328-3734 / แฟ็กซ์. 0-5328-3738