ข่าวภาคเหนือตอนบน สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3
echo Out 12 สิงหาคม 2561 / 13:22:01  
นักกอล์ฟชาวไทย ร่วมการแข่งขันกอล์ฟหน้าฝน สัมผัสธรรมชาติ ลำปางพลัสลำพูน ส่งเสริมการท่องเที่ยว
นักกอล์ฟชาวไทย ร่วมการแข่งขันกอล์ฟหน้าฝน สัมผัสธรรมชาติ ลำปางพลัสลำพูน ส่งเสริมการท่องเที่ยว
ททท.ลำปาง ร่วมกับพันธมิตรและผู้ประกอบการสนามกอล์ฟจังหวัดลำพูนและลำปาง จัดการแข่งขันกอล์ฟหน้าฝนสัมผัสธรรมชาติ ลำปางพลัสลำพูน ส่งเสริมการท่องเที่ยวในช่วง Green Season ซึ่งแข่งขันได้เสร็จสิ้นแล้ว ผลปรากฏว่า ผู้ชนะเลิศ ประเภท Over all low net ได้แก่ ทวี ชัชวาล

ที่สนามกัซซันเลกาซี่ กอล์ฟคลับ อำเภอบ้านธิ จังหวัดลำพูน นักกอล์ฟสมัครเล่นทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ รวม 170 คน สมัครเข้าร่วมการแข่งขันกอล์ฟหน้าฝน สัมผัสธรรมชาติ ลำปางพลัสลำพูน ส่งเสริมการท่องเที่ยวในช่วง Green Season ซึ่งการท่องเที่ยวเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานลำปาง ร่วมกับพันธมิตรและผู้ประกอบการสนามกอล์ฟจังหวัดลำพูนและลำปาง จัดขึ้นขึ้น เพื่อเป็นการส่งเสริมกีฬากอล์ฟให้เป็นที่นิยมแพร่หลาย รวมทั้งส่งเสริมและกระตุ้นการท่องเที่ยวในช่วงฤดูฝน ให้ครอบครัวนักกอล์ฟเดินทางมาท่องเที่ยวและสัมผัสแหล่งท่องเที่ยวหน้าฝนของจังหวัดลำปางและลำพูน โดยเฉพาะในช่วงฤดูฝน ที่มีสภาพอากาศไม่ร้อน และมีทัศนียภาพที่สวยงาม ความเขียวขจีของสนามการแข่งขัน และความชุ่มชื้น โดยการแข่งขันสนามที่ 1 สนามกอล์ฟ กฟผ.แม่เมาะ อำเภอแม่เมาะ จังหวัดลำปาง เมื่อวันที่ 28กรกฎาคม 2561ที่ผ่านมา
โดยผลการแข่งขัน ชนะเลิศ Over all low net ได้แก่ทวี ชัชวาล , ชนะเลิศไฟล์ท A ได้แก่ ศรายุทธ เกิดผล ,ชนะเลิศไฟล์ท B ได้แก่ ณัฏฐชัย แก้วมูล และชนะเลิศไฟล์ท C ได้แก่ เศียร นิลนงค์
สำหรับการแข่งขันครั้งต่อไปซึ่งเป็นสนามที่ 3 สนามสุดท้ายจะจัดขึ้นที่สนามกัซซันขุนตาล กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท ในวันที่ 30 กันยายนนี้
นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นกระตุ้นการท่องเที่ยวช่วง green season เน้นนักท่องเที่ยวกลุ่มครอบครัวนักกอล์ฟ เดินทางมาท่องเที่ยวทำกิจกรรมในพื้นที่ของจังหวัดลำปางและจังหวัดลำพูน ระหว่างเดือนมิถุนายน –กันยายน 2561 โดยมีสนามกอล์ฟที่เข้า ร่วมโครงการดังนี้ จังหวัดลำพูน โปรโมชั่นคนไทยและไทยเรสซิเดนท์ สนามกัซซัน ขุนตาน กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท ราคา คนละ1,600 บาท และสนามกอล์ฟกัซซัน เลกาซี่ กอล์ฟ คลับ คนละ 1,300 บาท และ สนามกอล์ฟอาทิตยา ราคาคนละ 1,000 บาท และจังหวัดลำปาง สนามกอล์ฟ กฟผ.แม่เมาะ โปรโมชั่น 100 บาท เฉพาะค่ากรีนฟรี .

ข่าวโดย : ฝ่ายข่าว สปชส.ลำพูน
บรรณาธิการ : สุพิน จินดาหลวง ผู้ช่วยประชาสัมพันธ์จังหวัดลำพูน
หน่วยงาน : ส.ปชส.ลำพูน
อ่าน : 77

LINE it!
Editor Login
Name :
Pass :
จัดทำและบริหารระบบ โดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 จังหวัดเชียงใหม่
49 ถนนประชาสัมพันธ์ ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง เชียงใหม่ 50-100
โทร. 0-5328-3734 / แฟ็กซ์. 0-5328-3738