ข่าวภาคเหนือตอนบน สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3
echo Out 12 สิงหาคม 2561 / 14:03:28  
ผลการแข่งขันกอล์ฟหน้าฝน สัมผัสธรรมชาติ ลำปางพลัสลำพูน
ททท.ลำปาง ร่วมกับพันธมิตรและผู้ประกอบการสนามกอล์ฟจังหวัดลำพูนและลำปาง จัดการแข่งขันกอล์ฟหน้าฝนสัมผัสธรรมชาติ ลำปางพลัสลำพูน ส่งเสริมการท่องเที่ยวในช่วง Green Season

ที่สนามกัซซันเลกาซี่ กอล์ฟคลับ อำเภอบ้านธิ จังหวัดลำพูน นักกอล์ฟสมัครเล่นทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ รวม 170 คน สมัครเข้าร่วมการแข่งขันกอล์ฟหน้าฝน สัมผัสธรรมชาติ ลำปางพลัสลำพูน ส่งเสริมการท่องเที่ยวในช่วง Green Season ซึ่งการท่องเที่ยวเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานลำปาง ร่วมกับพันธมิตรและผู้ประกอบการสนามกอล์ฟจังหวัดลำพูนและลำปาง จัดขึ้นขึ้น เพื่อเป็นการส่งเสริมกีฬากอล์ฟให้เป็นที่นิยมแพร่หลาย รวมทั้งส่งเสริมและกระตุ้นการท่องเที่ยวในช่วงฤดูฝน ให้ครอบครัวนักกอล์ฟดินทางมาท่องเที่ยวและสัมผัสแหล่งท่องเที่ยวหน้าฝนของจังหวัดลำปางและลำพูน โดยเฉพาะในช่วงฤดูฝน ที่มีสภาพอากาศไม่ร้อน และมีทัศนียภาพที่สวยงาม ความเขียวขจีของสนามการแข่งขัน และความชุ่มชื้น โดยการแข่งขันสนามที่ 1 สนามกอล์ฟ กฟผ.แม่เมาะ อำเภอแม่เมาะ จังหวัดลำปาง เมื่อวันที่ 28กรกฎาคม 2561ที่ผ่านมาโดยผลการแข่งขัน ชนะเลิศ Over all low net ได้แก่ ทวี ชัชวาล , ชนะเลิศไฟล์ท A ได้แก่ ศรายุทธ เกิดผล ,ชนะเลิศไฟล์ท B ได้แก่ ณัฏฐชัย แก้วมูล และชนะเลิศไฟล์ท C ได้แก่ เศียร นิลนงค์
สำหรับการแข่งขันครั้งต่อไปซึ่งเป็นสนามที่ 3 สนามสุดท้ายจะจัดขึ้นที่สนามกัซซันขุนตาล กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท ในวันที่ 30 กันยายน

ข่าวโดย : รพีพันธ์ อุดขันจริง
บรรณาธิการ : ภานุมาส ปัญญามงคล
หน่วยงาน : สวท.ลำพูน
อ่าน : 159

LINE it!
Editor Login
Name :
Pass :
จัดทำและบริหารระบบ โดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 จังหวัดเชียงใหม่
49 ถนนประชาสัมพันธ์ ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง เชียงใหม่ 50-100
โทร. 0-5328-3734 / แฟ็กซ์. 0-5328-3738