ข่าวภาคเหนือตอนบน สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3
echo Out 12 สิงหาคม 2561 / 16:36:44  
จิตอาสาอำเภอเมืองลำพูนร่วมกันทำความสะอาดอาคาร และกำจัดวัชพืชในคลองระบายน้ำหลังโรงพยาบาลลำพูนถวายเป็นพระราชกุศลแด่ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9
จิตอาสาอำเภอเมืองลำพูนร่วมกันทำความสะอาดอาคาร และกำจัดวัชพืชในคลองระบายน้ำหลังโรงพยาบาลลำพูนถวายเป็นพระราชกุศลแด่ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9
จิตอาสาในเขตอำเภอเมืองลำพูน ร่วมบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ ตามโครงการจิตอาสา " เราทำความดี ด้วยหัวใจ ซึ่งจิตอาสาได้ร่วมกันทำความสะอาด อาคาร และกำจัดวัชพืชในคลองระบายน้ำหลังโรงพยาบาลลำพูน ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9

วันนี้ ( 12 สิงหาคม 2561 ) ที่โรงพยาบาลลำพูน อำเภอเมืองลำพูน จังหวัดลำพูน นายอรรษิษฐ์ สัมพันธรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน พร้อมด้วย รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน , นายกเหล่ากาชาดจังหวัดลำพูน หัวหน้าส่วนราชการจังหวัด ประชาชนจิตอาสากว่าร้อยคน ร่วมกันทำความสะอาดโดยรอบอาคาร 100 ปี การสาธารณสุขไทย และกำจัดวัชพืชในคลองระบายน้ำหลังโรงพยาบาลลำพูน ตามโครงการ จิตอาสา เราทำความดีด้วยหัวใจ เพื่อทำให้เกิดความสะอาด ซึ่งขณะนี้โรงพยาบาลลำพูนกำลังดำเนินการก่อสร้างและปรับปรุงภูมิทัศน์ด้านหลังโรงพยาบาลให้มีความเรียบร้อย ซึ่งการบำเพ็ญประโยชน์ในครั้งนี้ จิตอาสา , ทหาร และ ตำรวจ และ เจ้าหน้าที่องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น จำนวน 200 คน ร่วมกัน ได้เก็บขยะ เศษใบไม้ และกำจัดวัชพืชริมคลองระบายน้ำ เพื่อสืบสานพระราชปณิธาน สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ที่ประสงค์ให้ประชาชนมีส่วนร่วมในการทำความดี และช่วยรักษาความสะอาด และถวายเป็นพระราชกุศลแด่ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 .

ข่าวโดย : ฝ่ายข่าว สปชส.ลำพูน
บรรณาธิการ : ชีวิน ศรัทธา ประชาสัมพันธ์จังหวัดลำพูน
หน่วยงาน : ส.ปชส.ลำพูน
อ่าน : 212

LINE it!
Editor Login
Name :
Pass :
จัดทำและบริหารระบบ โดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 จังหวัดเชียงใหม่
49 ถนนประชาสัมพันธ์ ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง เชียงใหม่ 50-100
โทร. 0-5328-3734 / แฟ็กซ์. 0-5328-3738