ข่าวภาคเหนือตอนบน สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3
echo Out 27 กันยายน 2561 / 11:41:11  
ตำรวจแม่อาย มอบใบประกาศ แก่นักเรียนที่จบหลักสูตร โครงการแดร์
ตำรวจแม่อาย มอบใบประกาศ    แก่นักเรียนที่จบหลักสูตร โครงการแดร์
สถานีตำรวจภูธรแม่อาย จ.เชียงใหม่ มอบใบประกาศ แก่นักเรียน ที่ผ่านการฝึกอบรม โครงการการศึกษาเพื่อต่อต้านการใช้ยาเสพติดในเด็กนักเรียน( D.A.R.E)

ที่ ห้องประชุมโรงเรียนบ้านแม่สาว ต.แม่อาย อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ พ.ต.อ.ก่ำแก้ว สุยาติ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรแม่อาย จ.เชียงใหม่ ได้มอบหมายให้ พ.ต.ท.กรณ์พงษ์ พุ่มโพธิ์ทอง รอง ผกก.(สอบสวน)ฯ เป็นประธานในพิธีและได้ร่วมกับ พ.ต.ท.ธีระพงษ์ เลาห์รอดพันธ์ สว.อก.ฯ , ร.ต.อ.ศราวุธ โยธา รอง สว.ธร.ฯ และ ร.ต.อ.บุญรุ่ง แสนศรี รอง สวป.ฯ ครูตำรวจแดร์ , ผอ.รร.บ้านแม่สาว มอบใบประกาศ แก่นักเรียนโรงเรียนบ้านแม่สาว ต.แม่สาว อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ ที่ผ่านการฝึกอบรม โครงการการศึกษาเพื่อต่อต้านการใช้ยาเสพติดในเด็กนักเรียน( D.A.R.E) โดยมีนักเรียนที่ผ่านหลักสูตร จำนวน 50 คน
โครงการการศึกษาเพื่อต่อต้านยาเสพติดในเด็กนักเรียน หรือโครงการ D.A.R.E. เป็นโครงการที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง ว่ามีประสิทธิภาพในการหยุดยั้ง การแพร่ระบาดของยาเสพติด ไม่ให้เข้าสู่โรงเรียนอย่างได้ผล โดยการให้ความรู้แก่นักเรียน เกี่ยวกับพิษภัยของยาเสพติด เรียนรู้วิธีการปฏิเสธ การหลีกเลี่ยงแรงกดดันและแรงจูงใจต่างๆ ที่จะนำไปสู่การใช้ยาเสพติด ทุกชนิด

ข่าวโดย : ถนอม ศรีแก้วเลิศ
บรรณาธิการ : มัณฑนา อาษากิจ
หน่วยงาน : สวท.ฝาง-เชียงใหม่
อ่าน : 131

LINE it!
Editor Login
Name :
Pass :
จัดทำและบริหารระบบ โดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 จังหวัดเชียงใหม่
49 ถนนประชาสัมพันธ์ ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง เชียงใหม่ 50-100
โทร. 0-5328-3734 / แฟ็กซ์. 0-5328-3738