ข่าวภาคเหนือตอนบน สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3
echo Out 14 ตุลาคม 2561 / 12:21:43  
จังหวัดน่าน ประกอบพิธีถวายบังคมและจุดเทียน เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร
จังหวัดน่าน  ประกอบพิธีถวายบังคมและจุดเทียน เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ  พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร
ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน นำพสกนิกร ประชาชนชาวจังหวัดน่าน ประกอบพิธีถวายบังคมและจุดเทียน เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร

(เมือเวลา 19.00 ของวันที่ 13 ตุลาคม 2561 ) ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน นำพสกนิกร ประชาชนชาวจังหวัดน่าน ทุกหมู่เหล่า ร่วมจุดเทียน เพื่อแสดงความจงรักภักดี และน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ที่ทรงมี ต่อพสกนิกรชาวไทยทุกหมู่เหล่า เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต ปีที่ 2 วันที่13 ตุลาคม2561 ที่ศูนย์ประชุมศูนย์ราชการจังหวัดน่าน นายวรกิตติ ศรีทิพากร ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธาน นำข้าราชการ ศาล ตุลาการ อัยการ ทหาร ตำรวจ พ่อค้า และพสกนิกรประชาชนชาวจังหวัดน่าน ประกอบพิธีถวายบังคม เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร จากนั้น ผู้เข้าร่วมพิธีจุดเทียน และยืนสงบนิ่ง เป็นเวลา 89 วินาที โดยมี เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดี และน้อมรำลึกถึงในพระมหากรุณาธิคุณ ที่พระองค์ทรงมีต่อพสกนิกรชาวไทย อย่างหาที่สุดมิได้และจะยังคงสถิตอยู่ใน ดวงใจของ พสกนิกรปวงชนชาวไทยตลอดไป

ข่าวโดย : บรรลือ/ข่าว/สวท.น่าน
บรรณาธิการ :
หน่วยงาน : สวท.น่าน
อ่าน : 151

LINE it!
Editor Login
Name :
Pass :
จัดทำและบริหารระบบ โดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 จังหวัดเชียงใหม่
49 ถนนประชาสัมพันธ์ ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง เชียงใหม่ 50-100
โทร. 0-5328-3734 / แฟ็กซ์. 0-5328-3738