ข่าวภาคเหนือตอนบน สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3
echo Out 14 พฤศจิกายน 2561 / 11:00:37  
ผู้ว่าฯ แม่ฮ่องสอน เตรียมขอเพิ่มเที่ยวบินตรงกรุงเทพฯ-แม่ฮ่องสอน ส่งเสริมด้านการท่องเที่ยวช่วงไฮซีซั่น "(High Season)"
ผู้ว่าฯ แม่ฮ่องสอน เตรียมขอเพิ่มเที่ยวบินตรงกรุงเทพฯ-แม่ฮ่องสอน ส่งเสริมด้านการท่องเที่ยวช่วงไฮซีซั่น "(High Season)"
จังหวัดแม่ฮ่องสอน จัดเวทีประชุมเสวนา (สภากาแฟ) ประจำเดือนพฤศจิกายน ด้านผู้ว่าฯ แม่ฮ่องสอน เตรียมขอเพิ่มเที่ยวบินตรงกรุงเทพฯ-แม่ฮ่องสอน ส่งเสริมด้านการท่องเที่ยวช่วงไฮซีซั่น "(High Season)"

เช้าวันนี้ (14 ตุลาคม 2561) เวลา 07.00 น. ในเวทีประชุมเสวนา (สภากาแฟ) ประจำเดือนพฤศจิกายน ที่ศูนย์บริการลูกค้าทีโอที สาขาแม่ฮ่องสอน โดยมีหน่วยงานสังกัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม และกระทรวงแรงงาน ร่วมเป็นเจ้าภาพ เพื่อให้ส่วนราชการต่าง ๆ ได้มีโอกาสพบปะหารือการปฏิบัติงานราชการ โดยมีผู้แทนกระทรวงต่าง ๆ หนุนเวียนเป็นเจ้าภาพทุกเดือน
นายสิริรัฐ ชุมอุปการ ผู้ว่าราชการจังหวัดแม่ฮ่องสอน กล่าวว่า การส่งเสริมด้านการท่องเที่ยวของจังหวัดแม่ฮ่องสอน ขณะนี้เตรียมประสานขอเพิ่มเที่ยวบินตรงกรุงเทพมหานคร(ดอนเมือง)-แม่ฮ่องสอน-กรุงเทพมหานคร(ดอนเมือง) ในวันเสาร์อีก 1 วัน เพื่อรองรับจำนวนนักท่องเที่ยวและประชาชนทั่วไปที่เดินทางจากกรุงเทพมหานครมายังจังหวัดแม่ฮ่องสอน ซึ่งปัจจุบันมีเที่ยวบิน 4 วัน ประกอบด้วย วันอาทิตย์-จันทร์-พุธ-ศุกร์ นอกจากนี้ปัจจุบันมีเที่ยวบินเชียงใหม่-แม่ฮ่องสอน-เชียงใหม่ ทุกวัน
ทั้งนี้ เวทีประชุมเสวนา (สภากาแฟ) ในเดือนธันวาคม 2561 หน่วยงานสังกัดสำนักนายกรัฐมนตรี และกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จะเป็นเจ้าภาพจัดเวทีสภากาแฟ ต่อไป

ข่าวโดย : อัมฤทธิ์ จานุวี
บรรณาธิการ : อรรถเวทย์ สุนทรพานิชกิจ
หน่วยงาน : สวท.แม่ฮ่องสอน
อ่าน : 185

LINE it!
Editor Login
Name :
Pass :
จัดทำและบริหารระบบ โดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 จังหวัดเชียงใหม่
49 ถนนประชาสัมพันธ์ ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง เชียงใหม่ 50-100
โทร. 0-5328-3734 / แฟ็กซ์. 0-5328-3738