ข่าวภาคเหนือตอนบน สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3
echo Out 6 ธันวาคม 2561 / 11:57:07  
เชิญชวนชาวเชียงใหม่ ร่วมกิจกรรมวันต่อต้านคอร์รัปชันสากล (ประเทศไทย) ในวันที่ 7 ธ.ค.นี้ ภายใต้แนวคิด "Zero Tolerance คนไทยไม่ทนต่อการทุจริต"
เชิญชวนชาวเชียงใหม่ ร่วมกิจกรรมวันต่อต้านคอร์รัปชันสากล (ประเทศไทย) ในวันที่ 7 ธ.ค.นี้ ภายใต้แนวคิด "Zero Tolerance คนไทยไม่ทนต่อการทุจริต"
เชิญชวนชาวเชียงใหม่ ร่วมกิจกรรมวันต่อต้านคอร์รัปชันสากล (ประเทศไทย) ในวันที่ 7 ธ.ค.นี้ ภายใต้แนวคิด "Zero Tolerance คนไทยไม่ทนต่อการทุจริต" เพื่อประกาศเจตนารมณ์ในการต่อต้านการทุจริต ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติฯ

นายวิวัฒน์ เจริญฉ่ำ ผู้อำนวยการสำนักงานป้องกันและปราบปรามทุจริตแห่งชาติ ประจำจังหวัดเชียงใหม่ กล่าวว่า สำนักงาน ป.ป.ช. ประจำจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมกับจังหวัดเชียงใหม่ และภาคีเครือข่าย เตรียมจัดกิจกรรมวันต่อต้านคอร์รัปชันสากล (ประเทศไทย) ภายใต้แนวคิด “Zero Tolerance คนไทยไม่ทนต่อการทุจริต” เพื่อแสดงเจตนารมณ์ของผู้นำการเมือง ข้าราชการ ร่วมกับภาคีทุกภาคส่วน ที่มีความมุ่งมั่นในการแก้ไขปัญหาการทุจริตอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งปลุกกระแสสังคมที่ไม่ทนต่อการทุจริต และสร้างเครือข่ายป้องกันและปราบปรามการทุจริตที่ยั่งยืน
สำหรับ กิจกรรมต่อต้านคอร์รัปชันสากล (ประเทศไทย) จะจัดในวันศุกร์ที่ 7 ธันวาคมนี้ เวลา 08.30 - 12.00 น. ที่ ห้องราชพฤกษ์ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่ โดยจะเริ่มพิธีเปิดในเวลา 09.00 น. ซึ่งจะมีหัวหน้าส่วนราชการ ทหาร ตำรวจ ผู้บริหารสถานศึกษา ผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และประชาชนเข้าร่วมประกาศเจตนารมณ์ในการต่อต้านการทุจริต กว่า 1,000 คน จึงขอเชิญชวนชาวเชียงใหม่และผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมให้สวมเสื้อโทนสีขาวตามวันเวลาดังกล่าว และในเวลา 10.00 - 12.00 น. สามารถรับชมการถ่ายทอดสดจากส่วนกลาง โดยพลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธานและร่วมประกาศเจตนารมณ์ในการต่อต้านการทุจริต

ข่าวโดย : อภิชาติ เฮงพลอย / กานติมา เชาว์ทอง
บรรณาธิการ : ส.ปชส.เชียงใหม่
หน่วยงาน : ส.ปชส.เชียงใหม่
อ่าน : 143

LINE it!
Editor Login
Name :
Pass :
จัดทำและบริหารระบบ โดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 จังหวัดเชียงใหม่
49 ถนนประชาสัมพันธ์ ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง เชียงใหม่ 50-100
โทร. 0-5328-3734 / แฟ็กซ์. 0-5328-3738