ข่าวภาคเหนือตอนบน สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3
echo Out 6 ธันวาคม 2561 / 13:30:40  
น่าน มณฑลทหารบกที่ 38 จัดกิจกรรม เราทำความดี ด้วยหัวใจ บริจาคโลหิต และทำกิจกรรมสาธารณะประโยชน์ ถวายเป็นพระราชกุศล รัชกาลที่ 9
น่าน มณฑลทหารบกที่ 38 จัดกิจกรรม เราทำความดี ด้วยหัวใจ   บริจาคโลหิต และทำกิจกรรมสาธารณะประโยชน์ ถวายเป็นพระราชกุศล รัชกาลที่ 9
มณฑลทหารบกที่ 38 จัดกิจกรรม เราทำความดี ด้วยหัวใจ บริจาคโลหิต และทำกิจกรรมสาธารณะประโยชน์ ถวายเป็นพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร รัชกาลที่ 9

ที่ สโมสรนายทหารมณฑลทหารบกที่ 38 พลตรี ดุษิต ปุระเสาร์ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 38 เป็นประธานเปิดกิจกรรมจิตอาสา “ เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ ” เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ พุทธศักราช 2561 นำกำลังพล และสื่อมวลชนทุกแขนง ร่วมกับ กำลังพล ในหน่วยทหารประชาชนในพื้นที่จังหวัดน่านร่วมบริจาคโลหิต ทั้งนี้ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร และสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในการทำกิจกรรมสาธารณะประโยชน์ โดยมี พลตำรวจตรี สัณห์ โพธิ์รักษา ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดน่าน พร้อมด้วยข้าราชการทหารตำรวจ และประชาชนเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก จากนั้น นำกำลังพล ทำกิจกรรมสาธารณะประโยชน์ เพื่อร่วมกัน สืบสานต่อยอด โครงการจิตอาสาพระทาน “เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ” และร่วมมือร่วมใจ ดำเนินกิจกรรมทำความสะอาด ซึ่งเป็นกิจกรรมอันเป็นสาธารณประโยชน์ อีกทั้งเป็นการสร้างจิตสำนึกให้ประชาชนทุกคนทุกฝ่าย เพื่อให้ตระหนักและให้ความสำคัญในการรักษาความสะอาดของ สถานที่สาธารณะ และสถานที่สวนศรีเมือง ซึ่งเป็นที่แหล่งออกกำลังกาย และสวนภูมิรักษ์ กลางเมืองน่าน และบ้านเรือนและถิ่นฐานที่อยู่ ทั้งนี้ เพื่อ ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร เพื่อแสดงความจงรักภักดีและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณสืบไป.

ข่าวโดย : บรรลือ/ข่าว/สวท.น่าน
บรรณาธิการ :
หน่วยงาน : สวท.น่าน
อ่าน : 96

LINE it!
Editor Login
Name :
Pass :
จัดทำและบริหารระบบ โดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 จังหวัดเชียงใหม่
49 ถนนประชาสัมพันธ์ ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง เชียงใหม่ 50-100
โทร. 0-5328-3734 / แฟ็กซ์. 0-5328-3738