ข่าวภาคเหนือตอนบน สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3
echo Out 7 ธันวาคม 2561 / 10:59:54  
จิตอาสาชาวแม่ฮ่องสอน ร่วมทาสีฟุตบาทเส้นทางปั่น Bike อุ่นไอรัก
จิตอาสาชาวแม่ฮ่องสอน ร่วมทาสีฟุตบาทเส้นทางปั่น Bike อุ่นไอรัก
จิตอาสาชาวแม่ฮ่องสอน ร่วมกิจกรรมทาสีฟุตบาทเส้นทางปั่น Bike อุ่นไอรัก ภายในบริเวณศาลากลางจังหวัดแม่ฮ่องสอน สถานที่จัดงานกิจกรรม Bike อุ่นไอรัก เพื่อความปลอดภัยของผู้ร่วมกิจกรรม

วันนี้ (7 ธันวาคม2561) เวลา 10.30 น. นายสิริรัฐ ชุมอุปการ ผู้ว่าราชการจังหวัดแม่ฮ่องสอน พร้อมด้วยจิตอาสาชาวแม่ฮ่องสอน ร่วมกิจกรรมทาสีฟุตบาทเส้นทางปั่น Bike อุ่นไอรัก ภายในบริเวณศาลากลางจังหวัดแม่ฮ่องสอน สถานที่จัดงานกิจกรรม Bike อุ่นไอรัก โดยมีสำนักงานจังหวัดแม่ฮ่องสอน แขวงทางหลวงชนบทแม่ฮ่องสอน แขวงทางหลวงแม่ฮ่องสอน ได้เตรียมอุปกรณ์ทำความสะอาดและทาสี สำหรับกิจกรรมดังกล่าว
ทั้งนี้ การจัดกิจกรรม “Bike อุ่นไอรัก” ที่แม่ฮ่องสอนในวันอาทิตย์ที่ 9 ธันวาคม นี้ คณะกรรมการจัดรูปขบวนฯ และจราจร มีข้อสรุปในการจัดกิจกรรม โดยปรับเส้นทางปั่นจักรยาน โดยเมื่อถึงสามแยกท่าโป่งแดง (เลย สนง.ขนส่ง) ให้เลี้ยวซ้ายกลับศาลากลาง เปิดให้ประชาชนเริ่มลงทะเบียน เวลา 13.00 น. เริ่มตั้งขบวนบนถนนหน้าศาลากลาง เวลา 14.30 น. และเริ่มกิจกรรมปั่นจักรยานเวลา 15.00 น. มีการจัดรูปขบวนเป็นกอง จำแนกเป็นสี แบ่งผู้เข้าร่วมกิจกรรมเข้ากองสีที่กำหนด โดยจะปล่อยจักรยานทีละกอง เว้นระยะห่างพอควร ในแต่ละกองมีนักปั่นจากชมรมจักรยานปาย จำนวน 30 คน และชมรมจักรยานเมืองแม่ฮ่องสอน จำนวน 10 คน คอยดูแลหัว-ท้ายแต่ละขบวน เพื่อควบคุมความเร็วและดูแลความปลอดภัย และจะทำการปิดการจราจรเด็ดขาดในเส้นทางที่กำหนด เพื่อความปลอดภัยของผู้เข้าร่วมกิจกรรมและด้านการจราจร

ข่าวโดย : อัมฤทธิ์ จานุวี
บรรณาธิการ : อรรถเวทย์ สุนทรพานิชกิจ
หน่วยงาน : สวท.แม่ฮ่องสอน
อ่าน : 304

LINE it!
Editor Login
Name :
Pass :
จัดทำและบริหารระบบ โดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 จังหวัดเชียงใหม่
49 ถนนประชาสัมพันธ์ ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง เชียงใหม่ 50-100
โทร. 0-5328-3734 / แฟ็กซ์. 0-5328-3738