ข่าวภาคเหนือตอนบน สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3
echo Out 8 ธันวาคม 2561 / 11:43:25  
จังหวัดเชียงใหม่ ขอความร่วมมือประชาชน และนักท่องเที่ยว หลีกเลี่ยงเส้นทางปั่นจักรยานของจังหวัดเชียงใหม่ วันที่ 9 ธันวาคม 2561 นี้ ..//
จังหวัดเชียงใหม่ ขอความร่วมมือประชาชน และนักท่องเที่ยว หลีกเลี่ยงเส้นทางปั่นจักรยานของจังหวัดเชียงใหม่ วันที่ 9 ธันวาคม 2561 นี้ ..//
ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ ขอความร่วมมือประชาชน และนักท่องเที่ยว หลีกเลี่ยงเส้นทางการปั่นจักรยานของจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมขอให้ศึกษาเส้นทางก่อนการเดินทาง..//

พล.ต.ต.พิเชษฐ จีระนันตสิน ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ เปิดเผยว่า จังหวัดเชียงใหม่ เตรียมจัดกิจกรรม "Bike อุ่นไอรัก" ในวันอาทิตย์ที่ 9 ธันวาคม 2561 ที่จะถึงนี้ ซึ่งวันดังกล่าว เป็นช่วงวันหยุดยาว คาดว่าจะมีนักท่องเที่ยวเข้ามาเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่เป็นจำนวนมาก ดังนั้น เพื่อลดปัญหาและผลกระทบที่จะเกิดขึ้นกับประชาชน นักท่องเที่ยว และผู้ใช้รถใช้ถนนในวันดังกล่าว จังหวัดเชียงใหม่ จึงจะทำการปิดและเปิดการจราจร บนเส้นทางปั่นจักรยาน และทางร่วมทางแยกเป็นระยะๆ ตั้งแต่เวลา 15.00 - 18.00 น. วันที่ 9 ธันวาคม 2561 นี้ สำหรับเส้นทางการปิด/เปิด การจราจร จะเริ่มจากสี่แยกศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา เลี้ยวขวาไปตามถนนคันคลองชลประทาน ผ่านสี่แยกเชียงใหม่ภูคำ สี่แยกต้นพะยอม แยกแม่เหียะ และเลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนราชพฤกษ์ แล้วปั่นตามเส้นทางมงคลทรงจักรยาน ณ อุทยานหลวงราชพฤกษ์ จากนั้นวนย้อนกลับไปตามถนนคันคลองชลประทาน จนถึงจุดสิ้นสุดที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่ จึงขอความร่วมมือประชาชนให้วางแผนการเดินทางและหลีกเลี่ยงการใช้เส้นทาง สำหรับปั่นจักรยานในวัน-เวลา ดังกล่าว ทั้งนี้ จังหวัดเชียงใหม่ขออภัยในความไม่สะดวก สำหรับผู้ใช้เส้นทางในช่วงดังกล่าวมา ณ ที่นี้

ข่าวโดย : ธิติมา พันรอด ทีมข่าวสวท.เชียงใหม่
บรรณาธิการ : ชนิสา ชมศิลป์ ผอ.สวท.เชียงใหม่
หน่วยงาน : สวท.เชียงใหม่
อ่าน : 83

LINE it!
Editor Login
Name :
Pass :
จัดทำและบริหารระบบ โดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 จังหวัดเชียงใหม่
49 ถนนประชาสัมพันธ์ ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง เชียงใหม่ 50-100
โทร. 0-5328-3734 / แฟ็กซ์. 0-5328-3738