ข่าวภาคเหนือตอนบน สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3
echo Out 8 ธันวาคม 2561 / 14:42:24  
วิทยาลัยการอาชีพนวมินทราชินีแม่ฮ่องสอน เปิดคลินิกจักรยานในกิจกรรม "Bike อุ่นไอรัก" ทำความดีถวายในหลวง
วิทยาลัยการอาชีพนวมินทราชินีแม่ฮ่องสอน เปิดคลินิกจักรยานในกิจกรรม "Bike อุ่นไอรัก" ทำความดีถวายในหลวง
วิทยาลัยการอาชีพนวมินทราชินีแม่ฮ่องสอน ได้เปิดคลินิกจักรยานให้บริการตรวจเช็คและซ่อมรถจักรยานเบื้องต้นฟรี ระหว่างวันที่ 2-9 ธันวาคม 2561 ณ ศาลาประชาคมจังหวัดแม่ฮ่องสอน เพื่อความปลอดภัยของผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรม "Bike อุ่นไอรัก"

ในการจัดกิจกรรม “Bike อุ่นไอรัก” จังหวัดแม่ฮ่องสอน ขณะนี้หลายภาคส่วนมีการเตรียมความพร้อมด้านต่างๆ อย่างเต็มที่ ขณะเดียวกันนักศึกษาวิทยาลัยการอาชีพนวมินทราชินีแม่ฮ่องสอน ได้เปิดคลินิกจักรยานให้บริการตรวจเช็คและซ่อมรถจักรยานเบื้องต้นฟรี ระหว่างวันที่ 2-9 ธันวาคม 2561 ณ ศาลาประชาคมจังหวัดแม่ฮ่องสอน เพื่อความปลอดภัยของผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรม “Bike อุ่นไอรัก” ในวันอาทิตย์ที่ 9 ธันวาคม นอกจากนี้ยังให้บริการตรวจเช็คและซ่อมรถจักรยานยนต์ด้วย
นายฑิฆัมพร มูลคง นักศึกษาชั้น ปวส.1 ช่างยนต์ ตัวแทนของนักศึกษาที่ร่วมให้บริการคลินิกจักรยาน กล่าวว่า รู้สึกปลาบปลื้มที่มีส่วนร่วมในการทำกิจกรรมครั้งนี้ มีความตั้งใจทำความดีถวายในหลวง และอยากให้เยาวชนได้ทำความดีแก่สังคม
ทั้งนี้ จังหวัดแม่ฮ่องสอนจะเน้นความปลอดภัยของนักปั่นเป็นสำคัญ โดยใช้มาตรการความปลอดภัยทางการจราจร การปฐมพยาบาลและการอำนวยความสะดวก ระหว่างที่ขบวนปั่นจักรยานเคลื่อนไปตลอดเส้นทาง

ข่าวโดย : อัมฤทธิ์ จานุวี
บรรณาธิการ : อรรถเวทย์ สุนทรพานิชกิจ
หน่วยงาน : สวท.แม่ฮ่องสอน
อ่าน : 169

LINE it!
Editor Login
Name :
Pass :
จัดทำและบริหารระบบ โดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 จังหวัดเชียงใหม่
49 ถนนประชาสัมพันธ์ ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง เชียงใหม่ 50-100
โทร. 0-5328-3734 / แฟ็กซ์. 0-5328-3738