ข่าวภาคเหนือตอนบน สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3
echo Out 12 มกราคม 2562 / 13:26:36  
บรรยากาศงานวันเด็กแห่งชาติ ที่ท่าอากาศยานแม่ฟ้าหลวงเชียงรายคึกคัก มีเด็กและเยาวชน ไปร่วมกิจกรรม เป็นจำนวนมาก
บรรยากาศงานวันเด็กแห่งชาติ ที่ท่าอากาศยานแม่ฟ้าหลวงเชียงรายคึกคัก มีเด็กและเยาวชน ไปร่วมกิจกรรม เป็นจำนวนมาก
ท่าอากาศยานแม่ฟ้าหลวงเชียงราย จัดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562 อย่างคึกคัก มอบตั๋วเครื่องบิน ของรางวัลมากมาย พร้อมการแสดงทางอากาศยาน สร้างความสุขและรอยยิ้มให้แก่เด็กและเยาวชน

วันนี้ (12 ม.ค.62) ว่าที่ร้อยตรี ณรงค์ โรจนโสทร รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย เป็นประธานเปิดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562 ณ ท่าอากาศยานแม่ฟ้าหลวงเชียงราย เพื่อส่งเสริมให้เด็กและเยาวชนได้รับความสนุกสนาน รื่นเริง กล้าแสดงออกในทางสร้างสรรค์ และส่งเสริมให้เด็กและเยาวชน มีกำลังใจในการปฏิบัติตนเป็นคนดีของสังคมและประเทศชาติ
ว่าที่ร้อยตรี ณรงค์ โรจนโสทร กล่าวว่า กิจกรรมต่างๆที่จัดขึ้นในวันนี้ จะทำให้เด็กและเยาวชนได้รับความรัก ความปรารถนาดีจากผู้ใหญ่ จะทำให้เด็กได้ตระหนักถึงความสำคัญในบทบาทหน้าที่ของตนเอง ที่มีต่อครอบครัว ชุมชนและสังคม ขอให้เด็กและเยาวชนทุกคน ซึ่งเป็นทรัพยากรที่มีคุณค่าของประเทศชาติ จงเตรียมพร้อมที่จะรับภาระหน้าที่ด้วยการตั้งใจศึกษาเล่าเรียน ประพฤติ ปฏิบัติตนและกิจกรรมต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ เติบโตเป็นพลเมืองที่ดีมีคุณภาพ
นายวีระศักดิ์ ชั้นบุญใส ผู้อำนวยการท่าอากาศยานแม่ฟ้าหลวงเชียงราย กล่าวว่า ท่าอากาศยานแม่ฟ้าหลวงเชียงราย ตระหนักถึงความสำคัญของเด็กและเยาวชน ได้จัดงานวันเด็กแห่งชาติ เป็นประจำทุกปี โดยได้รับความอนุเคราะห์จากบุคคลและหน่วยงานต่างๆ สนับสนุนอาหาร เครื่องดื่ม ของขวัญ ของรางวัลต่างๆ มากมาย เพื่อให้ทุกภาคส่วนได้มีส่วนร่วมในการพัฒนาเด็กและเยาวชน ให้ได้รับสิ่งที่เป็นประโยชน์ เหมาะสมสำหรับวัยแห่งการเรียนรู้ ในการเตรียมพร้อมที่จะเป็นกำลังของชาติในอนาคตต่อไป
กิจกรรมภายในงาน จัดให้มีกิจกรรมการแสดงความสามารถด้านต่างๆของเด็กและเยาวชนบนเวที การเล่นเกมส์ ตอบปัญหาชิงรางวัล การแสดงนิทรรศการและโชว์ของชมรมเครื่องบินเล็กจังหวัดเชียงราย การจับสลากมอบตั๋วเครื่องบินโดยสารของสายการบินไทยสไมล์ เชียงราย – กรุงเทพ บูธแจกอาหารและเครื่องดื่มจากชมรมภัตตาการและร้านอาหารจังหวัดเชียงราย บูธบริการตัดผมให้เด็กๆ ฟรี จากร้านเสริมสวยคุณโจ และบูธแสดงนิทรรศการความรู้จากหน่วยงานต่างๆ ได้รับความสนใจจากผู้ปกครองต่างพาบุตรหลานเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก

ข่าวโดย : กนกพร เพียรช่างคิด 053-702642
บรรณาธิการ : สมชาย เกิงฝาก 053-702642
หน่วยงาน : สวท.เชียงราย
อ่าน : 134

LINE it!
Editor Login
Name :
Pass :
จัดทำและบริหารระบบ โดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 จังหวัดเชียงใหม่
49 ถนนประชาสัมพันธ์ ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง เชียงใหม่ 50-100
โทร. 0-5328-3734 / แฟ็กซ์. 0-5328-3738