ข่าวภาคเหนือตอนบน สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3
echo Out 12 มกราคม 2562 / 20:49:22  
โรงเรียนบ้านนาปลาจาด จัดกิจกรรมวันเด็ก สร้างความสุขและรอยยิ้มแก่เด็กนักเรียน
โรงเรียนบ้านนาปลาจาด จัดกิจกรรมวันเด็ก สร้างความสุขและรอยยิ้มแก่เด็กนักเรียน
บรรยากาศการจัดงานวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2562 ที่ โรงเรียนบ้านนาปลาจาด ต.ห้วยผา อ.เมืองแม่ฮ่องสอน เมื่อวันที่ 11 มกราคม ที่ผ่านมา เพื่อมอบความสุขให้แแก่นักเรียนผู้ปกครองและชุมชน

บรรยากาศการจัดงานวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2562 ที่ โรงเรียนบ้านนาปลาจาด ต.ห้วยผา อ.เมืองแม่ฮ่องสอน เมื่อวันที่ 11 มกราคม ที่ผ่านมา เพื่อมอบความสุขให้แแก่นักเรียนผู้ปกครองและชุมชน เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562 ณ อาคารรวมใจ โรงเรียนบ้านนาปลาจาด โดยมีนายชาตรี คำจิ่ง กำนันตำบลห้วยผา ร่วมงานวันเด็กแห่งชาติพร้อมกับมอบของขวัญของรางวัล ภายในงานมีการเล่นเกม จับสลากรางวัล มอบทุนการศึกษา และ กิจกรรมการแสดงของนักเรียนจากระดับชั้นต่างๆ
ด้านกำนันตำบลห้วยผา ได้เปิดเผยว่า สำหรับงานวันเด็กแห่งชาติ ทางโรงเรียนบ้านนาปลาจาดได้มีการจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อสร้างความสุขแก่เด็กและเยาวชน ซึ่งถือว่าเป็นกำลังสำคัญในอนาคตของบ้านนาปลาจาด ต้องได้รับการส่งเสริมและสนับสนุนให้ได้มีกิจกรรมดีๆ ในเทศกาลต่างๆ รวมถึงสร้างจิตสำนึกห่างไกลยาเสพติด ตนเองในฐานะตัวแทนของชาวบ้าน คณะครู และนักเรียนโรงเรียนบ้านนาปลาจาด ขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดี ผู้มีอุปการคุณทุกท่านที่เข้ามามอบตุ๊กตา ของขวัญ ของรางวัล อุปกรณ์กีฬา อุปกรณ์การเรียนการสอน ขนม อาหาร เครื่องดื่มและไอศกรีม เพื่อแจกให้กับเด็กๆ และผู้ปกครองที่มาร่วมในงาน

ข่าวโดย : อัมฤทธิ์ จานุวี / รุจิรา ศรีมูล เครือข่าย สวท.มส.
บรรณาธิการ : อรรถเวทย์ สุนทรพานิชกิจ
หน่วยงาน : สวท.แม่ฮ่องสอน
อ่าน : 114

LINE it!
Editor Login
Name :
Pass :
จัดทำและบริหารระบบ โดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 จังหวัดเชียงใหม่
49 ถนนประชาสัมพันธ์ ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง เชียงใหม่ 50-100
โทร. 0-5328-3734 / แฟ็กซ์. 0-5328-3738