ข่าวภาคเหนือตอนบน สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3
echo Out 16 มีนาคม 2562 / 11:20:43  
"ยูนิทรัย" จัดประกวดมิสแกรนด์ แม่ฮ่องสอน 2019 วันแรกสุดอลังการ ! ได้ใจชาวแม่ฮ่องสอนเต็มๆ
"ยูนิทรัย"  จัดประกวดมิสแกรนด์ แม่ฮ่องสอน 2019 วันแรกสุดอลังการ !  ได้ใจชาวแม่ฮ่องสอนเต็มๆ
"ยูนิทรัย" จัดประกวดมิสแกรนด์ แม่ฮ่องสอน 2019 วันแรกสุดอลังการ ! ได้ใจชาวแม่ฮ่องสอนเต็มๆ

คืนวานนี้ (15 มี.ค.62) "ยูนิทรัย" จัดประกวดมิสแกรนด์ แม่ฮ่องสอน 2019 วันแรกสุดอลังการ เปิดตัวสาวงามผู้ประกวด พร้อมคัดเลือก "ขวัญใจชาวแม่ฮ่องสอน" ณ สวนสาธารณะหนองจองคำ อ.เมืองแม่ฮ่องสอน โดยภายในงานมีบูธอาหาร ขนมและเครื่องดื่มให้ชาวแม่ฮ่องสอนที่มาโหวดเลือก“ขวัญใจชาวแม่ฮ่องสอน” ทานฟรีตลอดทั้งงาน พร้อมกับมีการปล่อยโคมและจุดพลุยิ่งใหญ่ตระการตา โดยมีนายสิริรัฐ ชุมอุปการ ผู้ว่าราชการจังหวัดแม่ฮ่องสอน นางสุกัญญา ชุมอุปการ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดแม่ฮ่องสอน พร้อมส่วนราชการและประชาชนจังหวัดแม่ฮ่องสอนเข้าร่วมงานเพื่อคัดเลือก“ขวัญใจชาวแม่ฮ่องสอน” เป็นจำนวนมาก
นางนันทิยา วงศ์วานิชย์ ผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์ แม่ฮ่องสอน 2019 และประธานกรรมการ บริษัท ยูนิทรัย จำกัด เปิดเผยว่าในการจัดประกวด “มิสแกรนด์ แม่ฮ่องสอน 2019” ในครั้งนี้นั้น อนึ่งในของฐานะชาวแม่ฮ่องสอนคนหนึ่ง รู้สึกภูมิใจและดีใจเป็นอย่างมากที่ได้รับเกียรติจากชาวแม่ฮ่องสอนเข้าร่วมงานในครั้งนี้เป็นจำนวนมาก ซึ่งเกินความคาดหมายและทุกคนพร้อมใจแต่งชุดพื้นเมืองมาร่วมงานเพื่อคัดเลือก“ขวัญใจชาวแม่ฮ่องสอน”ในวันนี้ และนอกจาก"ยูนิทรัย"ตั้งใจจัดงานเพื่อคัดเลือกสาวงามจากจังหวัดแม่ฮ่องสอนผู้มีคุณสมบัติเพรียบพร้อม ทั้งด้านกิริยามารยาท ความสวยงาม บุคลิกภาพ ความรู้ ความสามารถ ความประพฤติดีเป็นแบบอย่างในสังคม เพื่อเป็นตัวแทนชาวแม่ฮ่องสอนเข้าประกวดในระดับประเทศแล้ว ที่สำคัญ "ยูนิทรัย"ยังมีปรารถนา ที่ต้องการให้การจัดงานในครั้งนี้ เป็นการอนุรักษ์วัฒนธรรมประเพณีดั้งเดิมของชาวแม่ฮ่องสอนและเป็นการโปรโมตการท่องเที่ยวของจังหวัดแม่ฮ่องสอนให้นักท่องเที่ยวได้รู้จักมากขึ้นไปอีกทางหนึ่งด้วย
สำหรับผลการคัดเลือก “ขวัญใจชาวแม่ฮ่องสอน”นั้น ผู้ได้รับตำแหน่ง ได้แก่ นางสาวกัญญาภัทร พงษ์สุภา หมายเลข 1 อายุ 27 ปี คุณครูโรงเรียนศึกษาสงเคราะห์จ.แม่ฮ่องสอน ได้ผลโหวตพวงกุญแจรูปกะเหรี่ยงคอยาว จากชาวแม่ฮ่องสอนด้วยคะแนนมากที่สุด โดยได้รับสายสะพาย ถ้วยรางวัลและเงินรางวัล 1 หมื่นบาท ซึ่งในการประกวดรอบตัดสินรอบสุดท้ายในเย็นวันนี้นั้น จะจัดขึ้น ณ ห้องธาราทิพย์ โรงแรมอิมพิเรียล แม่ฮ่องสอน รีสอร์ท อ.เมืองแม่ฮ่องสอน

ข่าวโดย : รัชนี ดัชถุยาวัตร
บรรณาธิการ : นวรัตน์ ศรีแก้วเลิศ
หน่วยงาน : สวศ.แม่ฮ่องสอน
อ่าน : 298

LINE it!
Editor Login
Name :
Pass :
จัดทำและบริหารระบบ โดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 จังหวัดเชียงใหม่
49 ถนนประชาสัมพันธ์ ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง เชียงใหม่ 50-100
โทร. 0-5328-3734 / แฟ็กซ์. 0-5328-3738