ข่าวภาคเหนือตอนบน สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3
echo Out 12 กรกฎาคม 2562 / 14:43:11  
สำนักงานสลาก จัดพบปะตัวแทนจำหน่ายและผู้ซื้อ - จองล่วงหน้า
สำนักงานสลาก จัดพบปะตัวแทนจำหน่ายและผู้ซื้อ - จองล่วงหน้า
สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล จัดพบปะตัวแทนจำหน่ายและผู้ซื้อ - จองล่วงหน้าฯ แถลงนโยบายการจำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาล เขตภาคเหนือ

          วันนี้ (12 ก.ค.62)ที่ห้องเอ็มเพรสแกรนด์ฮอลล์ โรงแรมดิเอ็มเพรสเชียงใหม่ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ พันตำรวจเอก บุญส่ง จันทรีศรี ผู้อำนวยการสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล แถลงนโยบายการจำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาล ให้กับตัวแทนจำหน่ายและกลุ่มผู้ซื้อจองล่วงหน้าสลากกินแบ่งรัฐบาล ที่มีความถี่ในการทำรายการซื้อ-จองล่วงหน้าสม่ำเสมอและเป็นผู้ที่รับสลากในเขตภาคเหนือ 18 จังหวัด จำนวนกว่า 500 ราย โดยมี นายศุภชัย เอี่ยมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ
          ทั้งนี้ เพื่อชี้แจงนโยบายการจำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาล และความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับสลากรวมชุดแบบคละเลข 2-2-1 การนำแอพลิเคชั่น GLO Lottery มาใช้ในการพัฒนาระบบการจำหน่าย รวมถึงขอความร่วมมือในการจำหน่ายสลากตามราคาที่กำหนด ตลอดจนรับฟังความคิดเห็นต่างๆ โดยมี นายทวีป วุฒิบาทุกาจิตต์ รองผู้อำนวยการสำนักงานสลากฯ ร่วมบรรยาย ในวิสัยทัศน์ พันธกิจ และค่านิยมของสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ที่มุ่งเน้น ในการเป็นองค์กรสลากชั้นนำในระดับสากล บริหารงานด้วยความทันสมัย โปร่งใส อย่างมืออาชีพ และพัฒนาองค์กร บุคลากร ผลิตภัณฑ์และบริการให้ทันสมัย บริหารงานด้วยความโปร่งใสตอบสนองความต้องการ ของลูกค้าและผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย ให้ผู้เข้ารับฟังทราบ
          ..
          ..


ข่าวโดย : คมศักดิ์ หล่อเถิน
บรรณาธิการ : สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดเชียงใหม่
หน่วยงาน : ส.ปชส.เชียงใหม่
อ่าน : 234

LINE it!
Editor Login
Name :
Pass :
จัดทำและบริหารระบบ โดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 จังหวัดเชียงใหม่
49 ถนนประชาสัมพันธ์ ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง เชียงใหม่ 50-100
โทร. 0-5328-3734 / แฟ็กซ์. 0-5328-3738