ข่าวภาคเหนือตอนบน สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3
echo Out 6 ตุลาคม 2562 / 02:28:52  
ผู้กำกับการ สภ.เมืองแพร่ นำทีมลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมประชาชนตามโครงการบ้านสีขาวปลอดยาเสพติด
ผู้กำกับการ สภ.เมืองแพร่ นำทีมลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมประชาชนตามโครงการบ้านสีขาวปลอดยาเสพติด
ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองแพร่ นำคณะเจ้าหน้าที่ในสังกัดลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมรับฟังปัญหาและข้อเสนอแนะจากประชาชนตามโครงการบ้านสีขาวปลอดยาเสพติด และนโยบายของผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 ที่เน้นการทำงานโดยยึดประชาชนเป็นศูนย์กลาง ผู้บังคับบัญชาทุกระดับ ต้องลงพื้นที่ด้วยตนเองเป็นประจำทุกสัปดาห์

พ.ต.อ.ชลทฤษ ชัชวาลย์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองแพร่ พร้อมคณะลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมประชาชนในเขตพื้นที่รับผิดชอบตามโครงการบ้านสีขาวปลอดยาเสพติด เพื่อรับทราบปัญหาและความต้องการด้านต่างๆ รวมถึงคำแนะนำในการให้บริการของเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองแพร่ เพื่อนำมาใช้ในการปรับปรุงการปฏิบัติงานและให้บริการประชาชนให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองแพร่ กล่าวว่า สถานีตำรวจภูธรเมืองแพร่ได้ดำเนินการสร้างความสัมพันธ์อันดีกับพี่น้องประชาชนในพื้นที่ให้บริการมาโดยตลอด ประกอบกับ พล.ต.ท.ประจวบ วงศ์สุข ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 ได้มอบนโยบายให้สถานีตำรวจภูธรในสังกัดปฏิบัติงานโดยยึดประชาชนเป็นศูนย์กลาง การดำเนินงานต่างๆ ต้องไม่เป็นภาระหรือทำให้ประชาชนเดือดร้อน โดยผู้บังคับบัญชาทุกระดับ ตั้งแต่ผู้กำกับการสถานีฯ รองผู้กำกับฯ ต้องลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมประชาชนในชุมชนต่างๆ ด้วยตนเองเป็นประจำทุกสัปดาห์

ข่าวโดย : ชาติชาย คะมา
บรรณาธิการ : วัชระ เพชรพลอย
หน่วยงาน : สวท.แพร่
อ่าน : 248

LINE it!
Editor Login
Name :
Pass :
จัดทำและบริหารระบบ โดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 จังหวัดเชียงใหม่
49 ถนนประชาสัมพันธ์ ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง เชียงใหม่ 50-100
โทร. 0-5328-3734 / แฟ็กซ์. 0-5328-3738