ข่าวภาคเหนือตอนบน สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3
echo Out 7 ตุลาคม 2562 / 16:04:07  
ครม. เห็นชอบ 2 แคมเปญใหญ่ กระตุ้นการท่องเที่ยวช่วงปลายปี ภายใต้โครงการ "ถึงเวลาทัวร์ ให้ทั่วไทย"
 ครม. เห็นชอบ 2 แคมเปญใหญ่ กระตุ้นการท่องเที่ยวช่วงปลายปี ภายใต้โครงการ "ถึงเวลาทัวร์ ให้ทั่วไทย"
ครม. เห็นชอบ 2 แคมเปญใหญ่ กระตุ้นการท่องเที่ยวช่วงปลายปี ตั้งแต่เดือน ก.ย. - ธ.ค. 62 ภายใต้โครงการ "ถึงเวลาทัวร์ ให้ทั่วไทย"

คณะรัฐมนตรี เห็นชอบ 2 แคมเปญใหญ่ กระตุ้นการท่องเที่ยวช่วงปลายปี ตั้งแต่เดือน ก.ย. - ธ.ค. 62 ภายใต้โครงการ "ถึงเวลาทัวร์ ให้ทั่วไทย” ประกอบด้วย 1.มาตรการ “ร้อยเดียว เที่ยวทั่วไทย” รัฐจับมือกับผู้ประกอบการโรงแรม ที่พัก สายการบิน สปา ฯลฯ จัดโปรโมชันขายแพ็กเกจท่องเที่ยวในราคา 100 บาท รวม 40,000 รายการ โดยการลงทะเบียนเพื่อร่วมซื้อแพ็กเกจทาง official line ของ ททท. รับสิทธิ์ใน link สู่หน้าการซื้อ package สามารถซื้อได้คนละ 1 รายการเท่านั้น มุ่งเน้นกลุ่มเป้าหมายนักท่องเที่ยวรุ่นใหม่ Gen X Gen Y และกลุ่มผู้มีกำลังการใช้จ่ายในระดับปานกลาง
2.มาตรการ “เที่ยววันธรรมดา ราคา SHOCK โลก” รัฐร่วมกับผู้ประกอบการโรงแรมที่พัก บริษัทนำเที่ยว สายการบิน แบรนด์สินค้าชั้นนำ ศูนย์การค้า สปา โรงพยาบาล ร้านอาหาร ร้านจิวเวลรี่ สวนสนุก ฯลฯ จัดกิจกรรมส่งเสริมการขายในราคาพิเศษสุด มอบสิทธิประโยชน์ และโปรแกรมบริการพิเศษต่าง ๆ ให้กับ นักท่องเที่ยวที่เดินทางท่องเที่ยวในวันธรรมดา ผ่านการจัดทำ Mini Site เว็บไซต์ และ Mobile Platform
ทั้งนี้ ประชาชนสามารถติดตามรายละเอียด เช่น การคัดเลือกพื้นที่ดำเนินการ ประเภทของสินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยว ฯลฯ ที่สามารถใช้สิทธิประโยชน์ได้ ในเร็ว ๆ นี้

ข่าวโดย : อานนท์ บุญมาตุ้ย
บรรณาธิการ : ชีวิน ศรัทธา ประชาสัมพันธ์จังหวัดลำพูน
หน่วยงาน : ส.ปชส.ลำพูน
อ่าน : 446

LINE it!
Editor Login
Name :
Pass :
จัดทำและบริหารระบบ โดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 จังหวัดเชียงใหม่
49 ถนนประชาสัมพันธ์ ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง เชียงใหม่ 50-100
โทร. 0-5328-3734 / แฟ็กซ์. 0-5328-3738