ข่าวภาคเหนือตอนบน สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3
echo Out 8 พฤศจิกายน 2562 / 17:47:58  
ตำรวจภูธรจังหวัดแพร่ ปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรมในช่วงวันลอยกระทง ปี 2562
ตำรวจภูธรจังหวัดแพร่ ปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรมในช่วงวันลอยกระทง ปี 2562
ตำรวจภูธรจังหวัดแพร่ สนธิกำลังร่วมกับหน่วยงานต่างๆ ออกระดมกวาดล้างอาชญากรรม ดูแลความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน รวมทั้งอำนวยความสะดวกให้กับนักท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลลอยกระทง ประจำปี 2562

นายโชคดี อมรวัฒน์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ เป็นประธานปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรมในช่วงวันลอยกระทง ประจำปี 2562 โดยมี พล.ต.ต.นันทวิทย์ เทียมบุญธง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดแพร่ และหัวหน้าส่วนราชการที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมในพิธี ณ บริเวณลานหน้าสถานีตำรวจภูธรเมืองแพร่ โดยมีกำลังพลเข้าร่วมกว่า 200 นาย

ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดแพร่ กล่าวว่า ตามที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ และตำรวจภูธรภาค 5 มีนโยบายและมาตรการในการรักษาความปลอดภัยในชีวิตทรัพย์สินของประชาชน และการอำนวยความสะดวกด้านการจราจรในช่วงเทศกาลวันลอยกระทง ประจำปี 2562 ตำรวจภูธรจังหวัดแพร่ จึงได้บูรณาการร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ทั้งกองพันทหารม้าที่ 12 กองพลทหารม้าที่ 1 ค่ายพระยาไชยบูรณ์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ตำรวจทางหลวง ตำรวจท่องเที่ยว เจ้าหน้าที่สรรพสามิต สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดแพร่ ชรบ. อปพร. พร้อมทั้งผู้นำท้องที่ท้องถิ่นสนธิกำลังระดมกวาดล้างอาชญากรรมในช่วงวันลอยกระทง ประจำปี 2562

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการป้องกันและปราบปรามอาชญากรรม ตลอดจนรักษาความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน ป้องกันและปราบปรามยาเสพติด และการป้องกันเหตุการณ์ก่อความไม่สงบในพื้นที่ อีกทั้งยังเป็นการอำนวจความสะดวกด้านการจราจรการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนในช่วงเทศกาลลอยกระทงอีกด้วย

ข่าวโดย : ชาติชาย คะมา
บรรณาธิการ : วัชระ เพชรพลอย
หน่วยงาน : สวท.แพร่
อ่าน : 200

LINE it!
Editor Login
Name :
Pass :
จัดทำและบริหารระบบ โดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 จังหวัดเชียงใหม่
49 ถนนประชาสัมพันธ์ ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง เชียงใหม่ 50-100
โทร. 0-5328-3734 / แฟ็กซ์. 0-5328-3738