ข่าวภาคเหนือตอนบน สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3
echo Out 9 พฤศจิกายน 2562 / 08:05:00  
ลำปางแจ้งปิดสะพานรัษฎาบางช่วงเวลา ห้ามเดินรถทุกชนิดข้ามผ่าน เสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 9 พฤศจิกายน นี้
ลำปางแจ้งปิดสะพานรัษฎาบางช่วงเวลา ห้ามเดินรถทุกชนิดข้ามผ่าน เสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 9 พฤศจิกายน นี้
ตำรวจภูธรจังหวัดลำปาง ขอความร่วมมือปฏิบัติตามข้อบังคับเจ้าพนักงานจราจรจังหวัดลำปางว่าด้วยการกำหนดทิศทางเดินรถ การห้ามเดินรถทุกชนิด ข้ามสะพานรัษฎาในวันเสาร์และวันอาทิตย์บางช่วงเวลา เริ่ม 9 พฤศจิกายน 2562

พลตำรวจตรีอนุชา อ่วมเจริญ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดลำปาง ในฐานะหัวหน้าเจ้าพนักงานจราจรจังหวัดลำปาง แจ้งว่าตามนโยบายของจังหวัดลำปางและตำรวจภูธรจังหวัดลำปางในการส่งเสริมการท่องเที่ยวเพื่อความปลอดภัยให้กับนักท่องเที่ยว โดยเฉพาะกาดกองต้าตลาดโบราณซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงศิลปะที่สำคัญแห่งหนึ่งของเมืองลำปาง ตลาดบริเวณรอบท่าน้ำ เนื่องจากเป็นย่านตลาดเก่าตลอดแนวลำน้ำวังถือเป็นศูนย์กลางการค้าที่สำคัญและเป็นย่านเศรษฐกิจที่คึกคักดึงดูดสายตาผู้มาเยือนและได้สัมผัสกับวิถีที่เรียบง่ายในวันธรรมดา วันจันทร์ถึงวันศุกร์ สัมผัสกลิ่นอายกรุงเก่า ซื้อของฝาก หาของทานเล่นในวันเสาร์-อาทิตย์ บนถนนคนเดินกาดกองต้า
ทั้งนี้ เพื่อให้การจัดการจราจรในเขตท้องที่รับผิดชอบเป็นไปด้วยความเรียบร้อยเกิดความสะดวกและปลอดภัยแก่ประชาชน จึงได้มีการจัดทำข้อบังคับเจ้าพนักงานจราจรจังหวัดลำปางห้ามรถทุกชนิดข้ามสะพานรัษฎาในช่วงเวลา 19.00 - 21.00 น. ของวันเสาร์และวันอาทิตย์ ตั้งแต่วันที่ 9 พฤศจิกายน 2562 เป็นต้นไป

ข่าวโดย : อัมฤทธิ์ จานุวี
บรรณาธิการ : เยาวลักษณ์ เครือคำขาว
หน่วยงาน : สวท.ลำปาง
อ่าน : 1087

LINE it!
Editor Login
Name :
Pass :
จัดทำและบริหารระบบ โดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 จังหวัดเชียงใหม่
49 ถนนประชาสัมพันธ์ ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง เชียงใหม่ 50-100
โทร. 0-5328-3734 / แฟ็กซ์. 0-5328-3738