พะเยา ข่าวอัพเดท หน้า 10

ผู้สูงอายุตำบลหนองหล่ม อำเภอดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา รวมกลุ่มผลิตโคลนพอกสมุนไพร แก้อาการปวดเมื่อยตามร่างกาย

ผู้สูงอายุตำบลหนองหล่ม อำเภอดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา รวมกลุ่มผลิตโคลนพอกสมุนไพร เพื่อพัฒนาพัฒนาคุณภาพชีวิตให้ผู้สูงอายุ โดยการใช้สมุนไพรบำบัด ใช้กรรมวิธีภูมิปัญญาท้องถิ่นเป็นการรักษาความเจ็บป่วยแบบองค์รวม
(14/09/2562)

สมาชิกวุฒิสภา เผยภาพร่วมในการลงพื้นที่ของคณะกรรมการโครงการสมาชิกวุฒิสภาพบประชาชนในพื้นที่ภาคเหนือ (ตอนบน) ที่จังหวัดพะเยา

สมาชิกวุฒิสภา เผยภาพร่วมในการลงพื้นที่ของคณะกรรมการโครงการสมาชิกวุฒิสภาพบประชาชนในพื้นที่ภาคเหนือ (ตอนบน) ที่จังหวัดพะเยา ถือเป็นโอกาสที่ดี ที่คณะ สว. ได้มีการลงพื้นที่ครั้งนี้ ทำให้พบกับสภาพปัญหา ได้รับคำแนะนำต่างๆ
(13/09/2562)

สมาชิกวุฒิสภาลงพื้นที่จังหวัดพะเยา เป็นวันที่ 2 รับฟังความคิดเห็นหน่วยงานรัฐ-องค์กรเอกชน และประชาชนในพื้นที่ กรณีปัญหาการบังคับใช้กฎหมายด้านการท่องเที่ยว การค้าชายแดน การพัฒนากว๊านพะเยา และแรงงานข้ามช

พลเอก สกนธ์ สัจจานิตย์ สมาชิกวุฒิสภา ในฐานะรองประธานกรรมการคนที่ 1 พร้อมด้วย สมาชิกวุฒิสภา เดินทางไปยังศูนย์วิจัย และพัฒนาประมงน้ำจืดพะเยา เพื่อรับฟังความคิดเห็นและข้อเสนอแนะ ของตัวแทนหอการค้า จังหวัดพะเยา และผู้ที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว และการค้าชายแดน
(13/09/2562)

สำนักงานสหกรณ์จังหวัดพะเยา จัดงานมหกรรมสินค้าสหกรณ์จังหวัดพะเยา

สำนักงานสหกรณ์จังหวัดพะเยา จัดงานมหกรรมสินค้าสหกรณ์จังหวัดพะเยา เพื่อเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ เพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้า ผลิตภัณฑ์คุณภาพของสหกรณ์
(13/09/2562)

จังหวัดพะเยา จัดโครงการฝึกการซักซ้อมแผน เฝ้าระวัง ป้องกันและควบคุมโรคอหิวาต์แอฟริกาในสุกร

จังหวัดพะเยา จัดโครงการฝึกการซักซ้อมแผน เฝ้าระวัง ป้องกันและควบคุมโรคอหิวาต์แอฟริกาในสุกร ระดับจังหวัด รูปแบบเฉพาะหน้าที่ (functional exercise)`
(13/09/2562)

สมาชิกวุฒิสภาลงพื้นที่จังหวัดพะเยา รับฟังความคิดเห็นของ ประชาชน หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อนำไปสู่การแก้ไขปัญหาภายใต้บทบาทหน้าที่อำนาจของวุฒิสภา

พลเอก สกนธ์ สัจจานิตย์ สมาชิกวุฒิสภา ในฐานะรองประธานกรรมการคนที่ 1 พร้อมด้วย สมาชิกวุฒิสภา เดินทางมาที่จังหวัดพะเยา เพื่อรับฟังความคิดเห็นของประชาชน และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในประเด็น การท่องเที่ยว การค้าชายแดน แรงงานข้ามชาติ ภัยแล้ง ปัญหาหมอกควัน และคนไร้สัญชาติ ตามโครงการสมาชิกวุฒิสภาพบประชาชนในพื้นที่จังหวัดภาคเหนือ (ตอนบน)
(12/09/2562)

คณะกรรมการโครงการสมาชิกวุฒิสภาพบประชาชนในพื้นที่จังหวัดภาคเหนือ (ตอนบน) ลงพื้นที่จังหวัดพะเยา

คณะกรรมการโครงการสมาชิกวุฒิสภาพบประชาชนในพื้นที่จังหวัดภาคเหนือ (ตอนบน) ลงพื้นที่จังหวัดพะเยา เพื่อรับฟังข้อคิดเห็นและข้อเสนอแนะเกี่ยวกับการบังคับใช้กฎหมายในด้านต่างๆ นำไปสู่การแก้ไขภายใต้บทบาทหน้าที่และอำนาจของวุฒิสภา
(12/09/2562)

มูลนิธิกาญจนบารมี ร่วมกับ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดพะเยา จัดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ในสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส

มูลนิธิกาญจนบารมี ร่วมกับ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดพะเยา จัดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ในสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พ.ศ.2562
(12/09/2562)

มูลนิธิกาญจนบารมี ร่วมกับ สสจ.พะเยา จัดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ในสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาสในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษกพ. ศ. 2562

นายพงษ์พันธ์ วิเชียรสมุทร รองผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา เป็นประธานเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านม โดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ ในสตรีกลุ่มเสี่ยง และด้อยโอกาสในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พ.ศ. 2562
(12/09/2562)

สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดพะเยา แถลงข่าวกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์วัฒนธรรมและสุขภาพโครงการประชาสัมพันธ์ส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ วัฒนธรรม สุขภาพ กลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน 2

สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดพะเยา แถลงข่าวกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์วัฒนธรรมและสุขภาพโครงการประชาสัมพันธ์ส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ วัฒนธรรม สุขภาพ กลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน 2 เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยว รวมถึงสร้างกระแสการท่องเที่ยวของจังหวัดพะเยา
(12/09/2562)
ข่าวย้อนหลัง   << 1 2 3 4 5 6 7 8 9 [10]  >> หน้าที่ 10      
ส่งข่าว :
รายงานสภาวะอากาศ - พะเยา : อ.เมือง จ.พะเยา จากกรมอุตุนิยมวิทยา
วันที่ : 22/02/2019 เวลา 07:00 นาฬิกา
อุณหภูมิ : 15.0 องศาเซลเซียส
ความชื้นสัมพัทธ์ : 94 %
ความกดอากาศ : 1014.46 มิลลิบาร์
ทิศทางลม : ลมสงบ
ทัศนวิสัย : 8.0 กิโลเมตร
ลักษณะอากาศ : มีหมอกน้ำค้าง
ฝนสะสมวันนี้ : 0.0 มิลลิเมตร
พระอาทิตย์ขึ้นเช้าพรุ่งนี้: 06:43 น.
พระอาทิตย์ตกเย็นวันนี้: 18:24 น.
QR Code สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดพะเยา

เว็บไซต์สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดพะเยา     เว็บไซต์สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดพะเยา         เฟสบุ๊ค สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดพะเยา
              เว็บไซต์                                     เฟสบุ๊ค
              ประชาสัมพันธ์จังหวัดพะเยา               ประชาสัมพันธ์จังหวัดพะเยา