พะเยา ข่าวอัพเดท หน้า 4

จังหวัดพะเยา พร้อมรณรงค์สร้างความรับรู้ ความเข้าใจ และจิตสำนึกให้ทุกภาคส่วน มีส่วนร่วมในการบริหารจัดการขยะมูลฝอย ให้เป็นไปอย่างเป็นรูปธรรม

จังหวัดพะเยา พร้อมรณรงค์สร้างความรับรู้ ความเข้าใจ และจิตสำนึกให้ทุกภาคส่วน มีส่วนร่วมในการบริหารจัดการขยะมูลฝอย ให้เป็นไปอย่างเป็นรูปธรรม โดยมุ่งสู่จังหวัดสะอาด ภายใต้เจตนารมณ์ `พะเยา สะอาด น่าอยู่`ภายใต้โครงการประชารัฐรวมใจ พะเยาไร้ขยะเปียก
(30/11/2560)

จังหวัดพะเยาประชุมเตรียมจัดกิจกรรมวิ่งการกุศล `โครงการก้าวคนละก้าว`

เชิญชวนชาวพะเยาร่วมสมทบทุนบริจาคเพื่อจัดซื้ออุปกรณ์การแพทย์ที่ขาดแคลนมอบให้โรงพยาบาล 11 แห่งทั่วประเทศ
(29/11/2560)

พะเยา... แถลงข่าวเตรียมเปิดตลาดประชารัฐ (KIK OFF) 5 ธันวาคมนี้...

ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา เป็นประธานแถลงข่าวการเปิดตลาดประชารัฐ Kick Off ของจังหวัดพะเยา ซึ่งการจัดกิจกรรม Kick Off เปิดตลาดประชารัฐ จะจัดขึ้นในวันที่ 5 ธันวาคม 2560 พร้อมกันทั่วประเทศ
(29/11/2560)

จังหวัดพะเยา แถลงข่าวเตรียม เปิดตลาดประชารัฐ (Kick Off) จังหวัดพะเยา 5 ธันวาคมนี้

จังหวัดพะเยา แถลงข่าวเตรียม เปิดตลาดประชารัฐ (Kick Off) จังหวัดพะเยา 5 ธันวาคมนี้ โดยภายในงานได้มีการรวบรวมสินค้าต่างๆไว้มากมายที่มีคุณภาพและราคาย่อมเยา พร้อมเชิญชวนประชาชนรวมทั้งนักท่องเที่ยวเข้าเที่ยวชมตลาดประชารัฐจังหวัดพะเยา
(29/11/2560)

เทศบาลเมืองพะเยาเตรียมรับเทศกาลท่องเที่ยว

เทศบาลเมืองพะเยา เตรียมพร้อมรับเทศกาลท่องเที่ยว โดยเปิดจุดบริการนักท่องเที่ยว รวมทั้งให้บริการรถไฟฟ้าฟรี สำหรับการท่องเที่ยวในเขตเทศบาลเมืองพะเยา พร้อมร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจัดทำแอพพลิเคชั่นพะเยาไอเลิฟยู (phayaoiloveuAR) เพื่อให้นักท่องเที่ยวสามารถเข้าถึงแหล่งท่องเที่ยวได้อย่างทันสมัย
(29/11/2560)

ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยานำส่วนราชการ ประชุมชี้แจงข้อราชการแก่สื่อมวลชนในพื้นที่

ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยานำส่วนราชการ ประชุมชี้แจงข้อราชการแก่สื่อมวลชนในพื้นที่
(28/11/2560)

ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา ประชุมชี้แจงข้อราชการ ในกิจกรรม `ผู้ว่าฯพบสื่อ`

ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา ประชุมชี้แจงข้อราชการ ในกิจกรรม `ผู้ว่าฯพบสื่อ`เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์เผยแพร่ข้อมูลข่าวสารราชการต่างๆ ของหน่วยงานในจังหวัดพะเยาให้ประชาชนสามารถรับข้อมูลข่าวสารได้อย่างทั่วถึง
(28/11/2560)

จังหวัดพะเยา เริ่มดำเนินการขับเคลื่อนโมเดลหมู่บ้านต้นแบบแก้ไขปัญหายาเสพติด ในพื้นที่

จังหวัดพะเยาประชุมคณะอนุกรรมการศูนย์อำนวยการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด พร้อมดำเนินการคัดเลือกโมเดลหมู่บ้านต้นแบบแก้ไขปัญหายาเสพติด ในระดับอำเภอ เพื่อร่วมกันดำเนินการแก้ไขปัญหายาเสพติดในพื้นที่จังหวัดพะเยา
(28/11/2560)

สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพะเยา ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง จัดโครงการ `ฅนพะเยาสร้างครอบครัว ไร้รุนแรงด้วยสื่อสารที่สร้างสรรค์`

สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพะเยา ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง จัดโครงการ `ฅนพะเยาสร้างครอบครัว ไร้รุนแรงด้วยสื่อสารที่สร้างสรรค์` เพื่อให้สังคมให้ตระหนักถึงความรุนแรงต่อเด็ก สตรีและครอบครัว
(28/11/2560)

ผู้แทนมูลนิธิป่อเต็กตึ้งและองค์กรภาคเอกชนมอบเครื่องอุปโภคบริโภคแก่ราษฎรอำเภอเชียงม่วน จังหวัดพะเยา ประชาชนจิตอาสาในพื้นที่ร่วมอำนวยความสะดวก

ผู้แทนมูลนิธิป่อเต็กตึ้งและองค์กรภาคเอกชนมอบเครื่องอุปโภคบริโภคแก่ราษฎรอำเภอเชียงม่วน จังหวัดพะเยา ประชาชนจิตอาสาในพื้นที่ร่วมอำนวยความสะดวก
(27/11/2560)
ข่าวย้อนหลัง   << 1 2 3 [4] 5 6 7 8 9 10  >> หน้าที่ 4      
ส่งข่าว :
รายงานสภาวะอากาศ - พะเยา : อ.เมือง จ.พะเยา จากกรมอุตุนิยมวิทยา
วันที่ : 12/12/2017 เวลา 07:00 นาฬิกา
อุณหภูมิ : 22.3 องศาเซลเซียส
ความชื้นสัมพัทธ์ : 97 %
ความกดอากาศ : 1012.52 มิลลิบาร์
ทิศทางลม : ลมสงบ
ทัศนวิสัย : 6.0 กิโลเมตร
ลักษณะอากาศ : มีหมอกน้ำค้าง
ฝนสะสมวันนี้ : 11.0 มิลลิเมตร
พระอาทิตย์ขึ้นเช้าพรุ่งนี้: 06:44 น.
พระอาทิตย์ตกเย็นวันนี้: 17:45 น.
QR Code สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดพะเยา

เว็บไซต์สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดพะเยา     เว็บไซต์สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดพะเยา         เฟสบุ๊ค สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดพะเยา
              เว็บไซต์                                     เฟสบุ๊ค
              ประชาสัมพันธ์จังหวัดพะเยา               ประชาสัมพันธ์จังหวัดพะเยา