พะเยา ข่าวอัพเดท หน้า 4

เพิกถอนใบอนุญาตประกอบธุรกิจประกันวินาศภัยบริษัทเจ้าพระยาประกันภัย จำกัด (มหาชน)

สำนักคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย(คปภ.)แจ้งการเพิกถอนใบอนุญาตประกอบธุรกิจประกันวินาศภัยบริษัทเจ้าพระยาประกันภัย จำกัด (มหาชน)
(17/09/2561)

จังหวัดพะเยา จัดพิธีต้อนรับและแสดงความยินดีกับนักกีฬาของ จ.พะเยาที่สร้างชื่อเสียงในการแข่งขันกีฬา เอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 18 ณ ประเทศอินโดนีเซีย

จังหวัดพะเยา จัดพิธีต้อนรับและแสดงความยินดีกับนักกีฬาของ จ.พะเยาที่สร้างชื่อเสียงในการแข่งขันกีฬา เอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 18 ณ ประเทศอินโดนีเซีย
(16/09/2561)

วัดสันกลาง อำเภอดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา จัดประเพณีตานสลากภัตรน้ำ ทำบุญท่ามกลางสายน้ำ สืบทอดประเพณีดีงาม พุทธศาสนิกชนร่วมทำบุญจำนวนมาก

วัดสันกลาง ในอำเภอดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา จัดประเพณีตานสลากภัตรน้ำ ที่สืบทอดกันมาเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน โดยมีการสูบน้ำให้ท่วมภายในบริเวณลานวัด และให้ชาวบ้านได้ร่วมทำบุญ ท่ามกลางสายน้ำอย่างมีความสุข ซึ่งมีพุทธศาสนิกชน และชาวบ้าน มาร่วมทำบุญจำนวนมาก
(16/09/2561)

มหาวิทยาลัยพะเยา จัดโครงการนิทรรศการและแสดงผลงานนิสิตและการคือข้อมูลงานวิจัยสู่ชุมชน Open House

มหาวิทยาลัยพะเยา จัดโครงการนิทรรศการและแสดงผลงานนิสิตและการคือข้อมูลงานวิจัยสู่ชุมชน Open House เวทีในการคืนข้อมูลการวิจัยของบุคลากรภายในคณะให้กับชุมชนได้นำไปใช้ประโยชน์
(16/09/2561)

มหาวิทยาลัยพะเยาจัดโครงการนิทรรศการและแสดงผลงานนิสิตและการคือข้อมูลงานวิจัยสู่ชุมชน Open House

มหาวิทยาลัยพะเยาจัดโครงการนิทรรศการและแสดงผลงานนิสิตและการคือข้อมูลงานวิจัยสู่ชุมชน Open House
(15/09/2561)

สำนักงานประมงจังหวัดพะเยา มอบปัจจัยการผลิตให้กับผู้ที่ลงทะเบียนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

สำนักงานประมงจังหวัดพะเยา มอบปัจจัยการผลิตให้กับผู้ที่ลงทะเบียนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ลดรายจ่ายเพิ่มรายได้ตามโครงการ คนไทยไม่ทิ้งกัน
(15/09/2561)

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานพะเยา ฝึกอาชีพเร่งด่วน สาขาช่างอเนกประสงค์ (ช่างชุมชน) ให้กับผู้มีรายได้น้อยที่ลงทะเบียนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานพะเยา ฝึกอาชีพเร่งด่วน สาขาช่างอเนกประสงค์ (ช่างชุมชน) ให้กับผู้มีรายได้น้อยที่ลงทะเบียนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ภาพรวมทะลุ 81% แล้ว
(15/09/2561)

จังหวัดพะเยา ขับเคลื่อนการป้องกันปราบปรามการค้ามนุษย์และป้องกันการใช้แรงงานต่างด้าวผิดกฎหมายตามนโยบายรัฐบาล

จังหวัดพะเยา ขับเคลื่อนการป้องกันปราบปรามการค้ามนุษย์และป้องกันการใช้แรงงานต่างด้าวผิดกฎหมายตามนโยบายรัฐบาล ผลดำเนินงาน ในปี 2561 จับกุมดำเนินคดีค้ามนุษย์ 1 ราย เรียกค่าสินไหนทดแทนให้แก่ผู้เสียหาย ขณะที่ไม่มีปัญหาการใช้แรงงานต่างด้าวที่ผิดกฎหมาย
(14/09/2561)

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานพะเยา ฝึกยกระดับฝีมือแรงงานสาขา `ช่างไฟฟ้าภายในอาคาร ระดับ 1` ให้กับช่างพิการและผู้ดูแลคนพิการ

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานพะเยา ฝึกยกระดับฝีมือแรงงานสาขา `ช่างไฟฟ้าภายในอาคาร ระดับ 1` ให้กับช่างพิการและผู้ดูแลคนพิการ ให้มีมาตรฐานเทียบเท่าช่างไฟฟ้าปกติ สามารถหาเลี้ยงตนเองและครอบครัวได้
(14/09/2561)

งาน `ร่วมสุข ร่วมวิถี ร่วมสมัย ของดีวิถีชุมชนคนพะเยา` ภายใต้โครงการชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัติวิถี เริ่มแล้ว วันแรกมีประชาชนและนักท่องเที่ยวร่วมงานคึกคัก

งาน `ร่วมสุข ร่วมวิถี ร่วมสมัย ของดีวิถีชุมชนคนพะเยา` ภายใต้โครงการชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัติวิถี กิจกรรมจัดแสดง สาธิต และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชุมชน เริ่มแล้ว เพื่อพัฒนายกระดับคุณภาพสินค้า OTOP เชื่อมโยงและพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวในท้องถิ่น วันแรกมีประชาชนและนักท่องเที่ยวร่วมงานคึกคัก
(14/09/2561)
ข่าวย้อนหลัง   << 1 2 3 [4] 5 6 7 8 9 10  >> หน้าที่ 4      
ส่งข่าว :
รายงานสภาวะอากาศ - พะเยา : อ.เมือง จ.พะเยา จากกรมอุตุนิยมวิทยา
วันที่ : 04/01/2018 เวลา 19:00 นาฬิกา
อุณหภูมิ : 22.5 องศาเซลเซียส
ความชื้นสัมพัทธ์ : 92 %
ความกดอากาศ : 1011.02 มิลลิบาร์
ทิศทางลม : ลมสงบ
ทัศนวิสัย : 8.0 กิโลเมตร
ลักษณะอากาศ : มีหมอกน้ำค้าง
ฝนสะสมวันนี้ : 0.0 มิลลิเมตร
พระอาทิตย์ขึ้นเช้าพรุ่งนี้: 06:54 น.
พระอาทิตย์ตกเย็นวันนี้: 17:57 น.
QR Code สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดพะเยา

เว็บไซต์สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดพะเยา     เว็บไซต์สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดพะเยา         เฟสบุ๊ค สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดพะเยา
              เว็บไซต์                                     เฟสบุ๊ค
              ประชาสัมพันธ์จังหวัดพะเยา               ประชาสัมพันธ์จังหวัดพะเยา