1

1

1

          1

ข่าวโดย : อานนท์ ติ๊บย้อย
หน่วยงาน : สวท.พะเยา

เข้าสู่ระบบแก้ไขข่าว : -->

พะเยา ข่าวอัพเดท

คณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดพะเยา เร่งประชาสัมพันธ์การแต่งตั้งผู้ตรวจการเลือกตั้ง

คณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดพะเยา เร่งประชาสัมพันธ์การแต่งตั้งผู้ตรวจการเลือกตั้ง ของจังหวัดพะเยา จำนวน 8 คน ให้ประชาชนในพื้นที่จังหวัดพะเยาได้ทราบ
(17/10/2561)

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานพะเยา ร่วมกับมณฑลทหารบกที่ 34 ลุยฝึกทหารก่อนปลดประจำการ

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานพะเยา ร่วมกับมณฑลทหารบกที่ 34 ฝึกอบรมพัฒนาทักษะเพื่อเพิ่มโอกาสในการประกอบอาชีพให้กับทหารเกณฑ์ก่อนปลดประจำการ
(17/10/2561)

คณะที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี ลงพื้นที่จังหวัดพะเยา ประชุมติดตามความพร้อม ต้อนรับนายกรัฐมนตรี และคณะรัฐมนตรี ในการประชุมคณะรัฐมนตรีอย่างเป็นทางการนอกสถานที่

คณะที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี ลงพื้นที่ประชุมติดตามความพร้อม ต้อนรับนายกรัฐมนตรี และคณะรัฐมนตรี ในการประชุมคณะรัฐมนตรีอย่างเป็นทางการนอกสถานที่ ณ จังหวัดพะเยา-เชียงราย ระหว่างวันที่ 29 - 30 ตุลาคม 2561
(16/10/2561)

คณะที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี ลงพื้นที่ ประชุมติดตามความพร้อม ต้อนรับนายกรัฐมนตรี และคณะรัฐมนตรี ตรวจราชการ จ.พะเยา 29 ตุลาคมนี้

คณะที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี ลงพื้นที่ ประชุมติดตามความพร้อม ต้อนรับนายกรัฐมนตรี และคณะรัฐมนตรี ตรวจราชการ จ.พะเยา 29 ตุลาคมนี้
(16/10/2561)

เรือนแพรไหม บ้านตุ่นใต้ ตำบลบ้านตุ่น อำเภอเมืองพะเยา เรือนไม้เก่าแก่สะสมของเก่าล้ำค่าพัฒนาสู่การท่องเที่ยว

เรือนแพรไหม บ้านตุ่นใต้ ตำบลบ้านตุ่น อำเภอเมืองพะเยา เรือนไม้เก่าแก่สะสมของเก่าล้ำค่า ทั้งของใช้ ของโบราณอื่นๆ ถูกรวบรวมไว้เป็นจำนวนมาก ล่าสุดเตรียมเปิดตัวเป็นสถานที่ท่องเที่ยวและที่พักแบบโฮมสเตย์ ตามโครงการชุมชนท่องเที่ยว เพื่อให้ประชาชนทั่วไปได้ท่องเที่ยวและศึกษาของเก่าล้ำค่า ที่หาดูได้ยากในปัจจุบัน
(16/10/2561)

กกต.พะเยา เร่งประชาสัมพันธ์การแต่งตั้งผู้ตรวจการเลือกตั้ง

คณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดพะเยา เร่งประชาสัมพันธ์การแต่งตั้งผู้ตรวจการเลือกตั้ง ของจังหวัดพะเยา จำนวน 8 ท่านให้ประชาชนในพื้นที่จังหวัดพะเยาได้ทราบ
(16/10/2561)

ธกส.ปรับโครงสร้างหนี้ให้กับเกษตรกรสมาชิกกองทุนฟื้นฟูและพัฒนาเกษตรกร

ธกส.ปรับโครงสร้างหนี้ให้กับเกษตรกรสมาชิกกองทุนฟื้นฟูและพัฒนาเกษตรกรที่เป็นหนี้ไม่ก่อให้เกิดรายได้(NPLs) สามารถตรวจสอบรายชื่อผู้มีสิทธิได้ที่ ธกส. สาขาที่เกษตรกรเป็นลูกหนี้ทั่วประเทศ
(16/10/2561)

อุทยานแห่งชาติดอยภูนาง อำเภอเชียงม่วน จังหวัดพะเยา พร้อมรับนักท่องเที่ยวในช่วงฤดูหนาวนี้

อุทยานแห่งชาติดอยภูนาง อำเภอเชียงม่วน จังหวัดพะเยา พร้อมรับนักท่องเที่ยวในช่วงฤดูหนาวนี้และสัมผัสกับนกยูงอย่างใกล้ชิด
(15/10/2561)