สุดดีใจ!!นักเรียน นักศึกษา ครูใน จ.พะเยา ดีใจได้ ผู้ว่าฯ ฮีโร่คนทั้งประเทศ มาเป็นผู้ว่าฯพะเยา

สุดดีใจ!!นักเรียน นักศึกษา ครูใน จ.พะเยา ดีใจได้ ผู้ว่าฯ ฮีโร่คนทั้งประเทศ มาเป็นผู้ว่าฯพะเยา

          วันที่ 11 ก.ค. 61 นักเรียน และนักศึกษา โรงเรียนพะเยาพิทยาคม พากันแสดงความยินดี ต่อนายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าจังหวัดพะเยา หลังจากที่ได้บัญชาการภารกิจช่วยเหลือทีมหมูป่า 13 ชีวิต ติดถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน อ.แม่สาย จ.เชียงราย จนประสบผลสำเร็จ โดยต่างชื่นชมในความสามารถของ นาย ณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา เป็นอย่างมาก
          โดย ด.ช.อุดมทรัพย์ อยู่ดี นักเรียนชั้น ม.1 โรงเรียนพะเยาพิทยาคม กล่าวว่า ตนเองรู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร มาเป็นผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา เพราะเชื่อในการทำงาน และติดตามผลท่านมาตลอด จึงรู้สึกดีใจเป็นอย่างมาก
          ด้าน น.ส.อรุณ สุขสำราญ อาจารย์สอน ภาษาอังกฤษ โรงเรียนพะเยาพิทยาคม กล่าวว่า มีความยินดีมากที่จะได้ผู้ว่าฯ ที่ดี มีความสามารถมาบริหาร จ.พะเยา โดยอยากให้ผู้ว่ามาสานต่อ และพัฒนาบ้านเมืองพะเยาให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่จะไม่เป็นแค่เมืองผ่าน ซึ่งเมื่อทุกคนทราบข่าวตามสื่อต่างๆ ในความสามารถของท่าน และประวัติของท่าน มีความรู้สึกยินดีและดีใจที่ได้คนดีมีความสามารถมาบริหาร ให้จังหวัดพะเยา เจริญทัดเทียบกับจังหวัดอื่นๆ
          น.ส.จิรพัฒน์ อภิไชย นักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีแปซิฟิก กล่าวว่า ตนเองและเพื่อนๆต่างดีใจที่จังหวัดพะเยาได้ผู้ว่าฯ ที่มีความสามารถ มีชื่อเสียงในการช่วยเหลือน้องๆ 13 หมูป่าที่ดังไปถึงระดับโลก เชื่อว่าท่านผู้ว่าจะสามารถพัฒนาเมืองพะเยาให้ดีและเจริญยิ่งๆขึ้นไป

ข่าวโดย : ทีมข่าว ส.ปชส.พะเยา
หน่วยงาน : ส.ปชส.พะเยา

เข้าสู่ระบบแก้ไขข่าว : -->

พะเยา ข่าวอัพเดท

รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ พร้อมด้วย ข้าราชการ ทหาร ตำรวจ และประชาชนจิตอาสาพระราชทาน ปลูกป่าประชารัฐ ถวายในหลวง ร.10

รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ พร้อมด้วย ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา นำ ข้าราชการ ทหาร ตำรวจ และประชาชนจิตอาสาพระราชทาน ปลูกป่าประชารัฐ ถวายในหลวง ร.10 ในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา และเปิดโครงการ พัฒนาระบบกสิกรรมด้วยศาสตร์พระราชาฯ
(22/07/2561)

ข้าราชการเทศบาลตำบลสันป่าม่วง จังหวัดพะเยา ใช้เวลาว่างจากการทำงาน เลี้ยงไก่พันธุ์สวยงามจากต่างประเทศ ขายทางออนไลน์ สร้างรายได้เป็นอย่างดี

ข้าราชการเทศบาลตำบลสันป่าม่วง จังหวัดพะเยา ใช้เวลาว่างจากการทำงาน เลี้ยงไก่พันธุ์สวยงามจากต่างประเทศที่กำลังเป็นที่นิยมในกลุ่มคนเลี้ยงสัตว์สวยงาม ขายทางออนไลน์ สร้างรายได้เป็นอย่างดี
(22/07/2561)

รมช.กระทรวงเกษตรฯ นำข้าราชการ ปชช.จิตอาสาฯ จ.พะเยา ปลูกป่าฯถวายในหลวง ร.10 และเปิดอบรมพัฒนาระบบกสิกรรมด้วยศาสตร์พระราชาฯ

รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ พร้อมด้วย ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา นำ ข้าราชการทหาร ตำรวจ และประชาชนจิตอาสาพระราชทาน ปลูกป่าประชารัฐ ถวายในหลวง ร.10 ในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา และเปิดโครงการ พัฒนาระบบกสิกรรมด้วยศาสตร์พระราชาฯ
(21/07/2561)

ชาวบ้านในพื้นที่ตำบลเวียง อำเภอเชียงคำ จังหวัดพะเยา ทำอ่องมันปูขายสร้างรายได้งาม ช่วงฤดูฝน

ชาวบ้านในพื้นที่ตำบลเวียง อำเภอเชียงคำ จังหวัดพะเยา ทำอ่องมันปูขายสร้างรายได้ต่อวันมากกว่า 5,000 บาท ในช่วงฤดูฝน อาหารพื้นบ้านของล้านนา ที่ชาวบ้านชอบรับประทานกันเป็นจำนวนมาก
(21/07/2561)

มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ในพระบรมราชูปถัมภ์ มอบเงินและสิ่งของพระราชทานแก่ผู้ประสบอัคคีภัยในพื้นที่จังหวัดพะเยา

มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ในพระบรมราชูปถัมภ์ มอบเงินและสิ่งของพระราชทานแก่ผู้ประสบอัคคีภัยในพื้นที่จังหวัดพะเยา
(20/07/2561)

มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ในพระบรมราชูปถัมภ์ มอบเงินและสิ่งของพระราชทานแก่ผู้ประสบอัคคีภัย

มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ในพระบรมราชูปถัมภ์ มอบเงินและสิ่งของพระราชทานแก่ผู้ประสบอัคคีภัย
(20/07/2561)

สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับจังหวัดพะเยา จัดกิจกรรมโครงการน้ำพระทัยพระราชทานส่วนภูมิภาค สภาสังคมสงเคราะห์ฯ ประจำปี 2561

สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับจังหวัดพะเยา จัดกิจกรรมโครงการน้ำพระทัยพระราชทานส่วนภูมิภาค สภาสังคมสงเคราะห์ฯ ประจำปี 2561 เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษาในเดือนกรกฎาคม 2561
(20/07/2561)

สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับจังหวัดพะเยา จัดกิจกรรมโครงการน้ำพระทัยพระราชทานส่วนภูมิภาค สภาสังคมสงเคราะห์ฯ ประจำปี 2561 เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงก

สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับจังหวัดพะเยา จัดกิจกรรมโครงการน้ำพระทัยพระราชทานส่วนภูมิภาค สภาสังคมสงเคราะห์ฯ ประจำปี 2561 เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร
(20/07/2561)