ททท. สํานักงานเกาะสมุย จัดโปรโมชั่นชวนชาวเหนือแอ่วสมุย ระหว่าง 18-20 ก.ย. นี้

  • ข่าวจาก : ส.ปชส.เชียงใหม่
  • เมื่อวันที่ : 18 ก.ย. 2563
  • อ่าน : 193 ครั้ง

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สํานักงานเกาะสมุย จัดโปรโมชั่นชวนชาวเหนือแอ่วสมุย ในงาน “โปรปลดล็อค มาเที่ยวสมุยกันต่ะ ชวนชาวเหนือมาแอ่วสมุย” ระหว่างวันที่ 18-20 กันยายนนี้ 

 

วันนี้ (18 ก.ย. 63) ที่ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ นายวิชวุทย์ จินโตผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานเปิดกิจกรรมส่งเสริมการขาย “โปรปลดล็อค ...เที่ยวสมุยกันต่ะ ชวนชาวเหนือมาแอ่วสมุย” นําเสนอเพคเกจพิเศษ บูกติกรีสอร์ท Pool Villa ทัวร์ทะเลอ่าวไทย ในราคาพิเศษ มานําเสนอแก่ชาวเหนือ เพื่อให้มีโอกาสเยี่ยมเยือนสัมผัสเกาะสมุยแหล่งท่องเที่ยวระดับนานาชาติ ภาคใต้ฝั่งอ่าวไทย โดยมี นายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ

 

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย หรือ ททท. สํานักงานเกาะสมุย ร่วมกับจังหวัดสุราษฎร์ธานี และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องร่วมกันจัดกิจกรรมครั้งนี้ขึ้น เพื่อเปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวและผู้ที่สนใจสามารถซื้อแพ็คเกจ ราคาพิเศษ ลดกระหน่ำกว่า 70% ซึ่งจะเป็นการกระตุ้นให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวเข้าพื้นที่เกาะสมุย และใช้จ่ายของนักท่องเที่ยว โดยได้มีการจัดแพ็คเกจที่พัก และแพ็คเกจนําเที่ยวราคาพิเศษจากผู้ประกอบการในพื้นที่เกาะสมุยที่มาร่วมออกบูธภายในงานทั้ง 24 ราย อาทิ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ ,สมุย รีโซเทล บีช รีสอร์ท, นิกกี้ บีช รีสอร์ทแอนด์สปา เกาะสมุย, เมเลียเกาะสมุย, ซาเซ็น บูติค รีสอร์ท แอนด์สปา ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีบริษัทนําเที่ยว และบริษัทเรือ/พาหนะอีกมากมาย

 

สำหรับผู้ที่สนใจโปรปลดล็อค...มาเที่ยวสมุยกันต่ะ สามารถติดตามโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ เวลา 11.00 – 19.00 น. จนถึงวันที่ 20 กันยายนนี้ หรือทางเว็บไซต์

www.samuitak.org และสามารถจองได้จนถึง 31 ตุลาคม นี้ หรือ สอบถามรายละเอียดการเดินทางท่องเที่ยวได้ที่Facebook Fanpage : TAT KOH SAMUI หรือ Line Official : @tatkohsamui

ภาพข่าว

ข้อมูลข่าวและที่มา

ผู้สื่อข่าว : ศราวุธ เจิมจันทร์
ผู้เรียบเรียง : สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดเชียงใหม่
แหล่งที่มา : ส.ปชส.เชียงใหม่

ข่าวที่น่าสนใจ