เชียงราย ทหาร – ตำรวจ ร่วมใจ "มีเเล้วแบ่งปัน" แจกอาหารและผักสดให้กับประชาชนในพื้นที่ควบคุมการแพร่ระบาดโรคติดต่อเชื้อไวรัสโควิด -19 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี

  • ข่าวจาก : สวท.เชียงราย
  • เมื่อวันที่ : 1 มิ.ย. 2564
  • อ่าน : 224 ครั้ง

วันนี้ 1 มิถุนายน 2564 เวลา 11.00 น. ณ วัดพระธาตุจอมสัก ตำบลบ้านดู่ อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย พลตรี ศุภฤกษ์ สถาพรผล ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 37 ค่ายเม็งรายมหาราช ในฐานะผู้บัญชาการศูนย์บรรเทาสาธารณภัย และผู้อำนวยการจิตอาสาพระราชทาน มณฑลทหารบกที่ 37 เป็นประธานกิจกรรมแจกอาหาร น้ำดื่ม หน้ากากอนามัย เจลล้างมือ และผักสด จากโครงการทหารพันธุ์ดี ค่ายเม็งรายมหาราช เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี

โดยมณฑลทหารบกที่ 37 ได้รวบรวมและนำผลผลิตจากโครงการทหารพันธุ์ดี ค่ายเม็งรายมหาราช มาแจกจ่ายเพื่อบรรเทาความเดือดร้อน และลดภาระค่าใช้จ่าย รวมทั้งค่าครองชีพให้แก่ประชาชน พร้อมด้วยสนับสนุนจัดทำข้าวกล่อง โดยทำการแจกจ่ายอาหารกลางวัน ข้าวกะเพราไข่ดาว หน้ากากอนามัย พร้อมเจลแอลกอฮอล์พระราชทาน และผลผลิตพืชผักจากสำนักงานโครงการทหารพันธุ์ดี ค่ายเม็งรายมหาราช มณฑลทหารบกที่ 37 ให้แก่ประชาชน ในพื้นที่ชุมชนบ้านเหล่าพัฒนา หมู่ที่ 14 ตำบลบ้านดู่ อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย พร้อมชี้แจงแนวทางประชาสัมพันธ์ให้ความรู้ ความเข้าใจการปฏิบัติตนท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด -19 โดยได้ปฏิบัติตามขั้นตอนของการตรวจคัดกรอง การเว้นระยะห่าง และการรับฟังข้อเสนอแนะ เพื่อนำแนวทางที่ได้แนะนำไปปฏิบัติและขยายผลไปในพื้นที่ชุมชน ครอบครัว และคนที่รู้จักต่อไป

ภาพข่าว

ข้อมูลข่าวและที่มา

ผู้สื่อข่าว : นางสาวพรไพรินทร์ คุณมาก
ผู้เรียบเรียง : วรางคณา อุ่นบ้าน
แหล่งที่มา : สวท.เชียงราย

ข่าวที่น่าสนใจ