ตำรวจภูธรจังหวัดเชียงราย จัดกิจกรรมบำเพ็ญสาธารณะประโยชน์ แจกจ่ายอาหารกล่องและน้ำดื่มให้แก่ประชาชนผู้ได้รับผลกระทบจากโรคโควิด - 19

  • ข่าวจาก : สวท.เชียงราย
  • เมื่อวันที่ : 29 ก.ค. 2564
  • อ่าน : 189 ครั้ง

วันที่ (28 ก.ค. 64) พลตำรวจตรี ชินวิช วิชัยธนพัฒน์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงราย นำข้าราชการตำรวจ เจ้าหน้าที่ ชมรมแม่บ้านตำรวจภูธรจังหวัดเชียงราย พร้อมผู้ให้การสนับสนุน แจกอาหารกล่องและน้ำดื่ม ณ บริเวณด้านหน้าอาคารศูนย์ปฏิบัติการจราจร สถานีตำรวจภูธรอำเภอเมืองเชียงราย

.

โดยกิจกรรมบำเพ็ญสาธารณประโยชน์นี้ เพื่อให้กำลังใจและพลังใจพี่น้องชาวเชียงราย ร่วมกันฝ่าวิกฤติไวรัสโคโรนา 2019 ให้ก้าวข้ามความลำบากเดือดร้อนไปด้วยกัน โดยตำรวจภูธรจังหวัดเชียงราย ได้ร่วมกับ คณะกรรมการตรวจสอบและบริหารงานตำรวจภูธรจังหวัดเชียงราย รวมทั้งภาคเอกชน ร้านอาหาร ในจังหวัดเชียงรายร่วมแจกข้าวกล่องและน้ำดื่ม โดยมีกำหนดแจกอาหารในวันจันทร์ ถึง วันศุกร์ เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป เริ่มตั้งแต่วันที่ 28 กรกฎาคม 2564 เป็นต้นมา ซึ่งในวันแรกมีประชาชนมารับข้าวกล่องเป็นจำนวนมาก

.

อย่างไรก็ตาม ตำรวจภูธรจังหวัดเชียงรายได้กำชับให้เจ้าหน้าที่ผู้แจกอาหารและผู้มาร่วมรับอาหารทุกคน ต้องปฏิบัติตามมาตรการป้องกัน COVID 19 ของระบบสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด อีกทั้ง ยังมีการให้ความรู้และความเข้าใจในการปฏิบัติตนเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 แก่ประชาชนอีกด้วย

ภาพข่าว

ข้อมูลข่าวและที่มา

ผู้สื่อข่าว : พรไพรินทร์ คุณมาก
ผู้เรียบเรียง : วรางคณา อุ่นบ้าน
แหล่งที่มา : สวท.เชียงราย

ข่าวที่น่าสนใจ