มทบ.32 ร่วมกับท่าอากาศยานเชียงใหม่ จัดกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ “มีแล้วแบ่งปัน” เพื่อเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน

  • ข่าวจาก : สวท.ลำปาง
  • เมื่อวันที่ : 5 มิ.ย. 2564
  • อ่าน : 125 ครั้ง

มณฑลทหารบกที่ 32/ศูนย์อำนวยการจิตอาสาพระราชทาน มณฑลทหารบกที่ 32 ให้การต้อนรับนาวาอากาศโท มัธยัณห์ ไกรสรทองศรี รองผู้อำนวยการท่าอากาศยานเชียงใหม่ (สายปฏิบัติการ) และคณะ ในโอกาสเดินทางมามอบน้ำดื่ม จำนวน 1,500 ขวด และงบประมาณสนับสนุนกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ “มีแล้วแบ่งปัน” เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้า สุทิดาพัชรสุธาพิมลลักษณพระบรมราชินี 3 มิถุนายน 2564 ณ กองบัญชาการมณฑลทหารบกที่ 32

          โอกาสนี้ คณะจากท่าอากาศยานเชียงใหม่ ได้เดินทางเข้าพื้นที่ไปร่วมการแจกจ่ายอาหารให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) โดยร่วมกับทีม "Army Delivery" ของหน่วย ที่ได้จัดเตรียมเพื่อนำอาหารกล่อง/น้ำดื่ม พร้อมหน้ากากอนามัย จำนวน 150 ชุด ไปแจกจ่ายในพื้นที่อำเภอเมืองลำปาง 3 พื้นที่ ได้แก่ บ้านฝายน้อย ต.พิชัย , บ้านท่าโทกมงคลชัย ต.ทุ่งฝาย และบ้านเด่น ต.พระบาท ซึ่งการดำเนินกิจกรรมฯ

          ทั้งนี้ พลตรี อโณทัย ชัยมงคล ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 32/ผู้อำนวยการจิตอาสาพระราชทานมณฑลทหารบกที่ 32 มีความยินดีที่มีหน่วยงานร่วมห่วงใยประชาชนในพื้นที่จังหวัดลำปางที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ COVID-19 ในปัจจุบัน ทั้งร่วมเดินทางเข้าพื้นที่เพื่อช่วยเหลือประชาชนเหล่านั้น หน่วยพร้อมยินดีที่จะดำเนินกิจกรรม “มีแล้วแบ่งปัน” ช่วยเหลือประชาชนอย่างต่อเนื่อง จนกว่าสถานการณ์โควิดจะดีขึ้นตามลำดับ

 

ภาพข่าว

ข้อมูลข่าวและที่มา

ผู้สื่อข่าว : อัมฤทธิ์ จานุวี
ผู้เรียบเรียง : เยาวลักษณ์ เครือคำขาว
แหล่งที่มา : สวท.ลำปาง

ข่าวที่น่าสนใจ