พสกนิกรชาวลำปาง ร่วมบริจาคโลหิต ดวงตา และอวัยวะ เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 89 พรรษา 12 สิงหาคม 2564

  • ข่าวจาก : สวท.ลำปาง
  • เมื่อวันที่ : 12 ส.ค. 2564
  • อ่าน : 156 ครั้ง

วันที่ 12 สิงหาคม 2564 นายณรงค์ศักดิ์  โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง พร้อมด้วย นางจินจณา  โอสถธนากร นายกเหล่ากาชาดจังหวัดลำปาง และคณะผู้บริหารจังหวัด ร่วมเยี่ยมและให้กำลังใจประชาชนที่ร่วมบริจาคโลหิต ดวงตา และอวัยวะ เนื่องในวันแม่แห่งชาติ ณ อาคารบุญชูตรีทอง โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพะนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 89 พรรษา ประจำปี 2564 และน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ และแสดงความจงรักภักดี ตามคำขวัญวันแม่แห่งชาติที่ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานคำขวัญวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2564 ความว่า “รักเอยรักแม่ ลูกทดแทนรักแท้ที่แม่ให้ เร่งพากเพียรทำดีด้วยหัวใจ ประกาศคุณแม่ไว้ในแผ่นดิน”   
ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง กล่าวให้กำลังใจและขอบตุณประชาชนที่ร่วมบริจาคโลหิต ดวงตา และอวัยวะ ในครั้งนี้ พร้อมเชิญชวนประชาชนที่มีสุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ร่วมบริจาคโลหิตทุกๆ 3 เดือน เพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์

ภาพข่าว

ข้อมูลข่าวและที่มา

ผู้สื่อข่าว : อัมฤทธิ์ จานุวี โทร. 0632704713
ผู้เรียบเรียง : เยาวลักษณ์ เครือคำขาว
แหล่งที่มา : สวท.ลำปาง

ข่าวที่น่าสนใจ