มทบ.32 มอบบรรยากาศผ่อนคลายด้วยดนตรี พร้อมดูแลประชาชนที่ศูนย์ฉีดวัคซีนโควิด-19

  • ข่าวจาก : สวท.ลำปาง
  • เมื่อวันที่ : 26 ส.ค. 2564
  • อ่าน : 153 ครั้ง

หน่วยทหารค่ายสุรศักดิ์มนตรี ทั้ง 2 หน่วย คือ มณฑลทหารบกที่ 32 /ศูนย์อำนวยการจิตอาสาพระราชทานมณฑลทหารบกที่ 32 พร้อมด้วยกองพันทหารราบที่ 2 กรมทหารราบที่ 17 ผนึกกำลังกันให้การสนับสนุนช่วยเหลือประชาชนที่เดินทางมาฉีดวัคซีน ณ ศูนย์ฉีดวัคซีนโควิด-19 อ.เมืองลำปาง ที่วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี นครลำปาง

มณฑลทหารบกที่ 32 ได้จัดแสดงดนตรี (วงเล็ก) จากหมวดดุริยางค์ของหน่วยมอบความบันเทิง ผ่อนคลายให้กับประชาชนที่เข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ระหว่างที่พักคอยเฝ้าดูอาการภายหลังจากการฉีด พร้อมกันนี้ มณฑลทหารบกที่ 32 ได้จัดกำลังพลจิตอาสาร่วมให้บริการ/ช่วยเหลือรับ-ส่ง/เคลื่อนย้ายผู้สูงอายุและผู้ที่เคลื่อนไหวไม่สะดวกด้วย wheelchair (เก้าอี้มีล้อ) การให้ความช่วยเหลือด้านอื่น ๆ พร้อมจัดรถครัวสนาม ประกอบอาหารกล่อง (เมนูข้าวหมูทอดกระเทียม + ไข่ต้ม) พร้อมน้ำดื่ม จำนวน 300 ชุด สำหรับแจกจ่ายให้กับประชาชนและเจ้าหน้าที่  

ด้าน นายณรงค์ศักดิ์  โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง พร้อมด้วย พลตรีอโณทัย  ชัยมงคล ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 32/ผู้อำนวยการศูนย์อำนวยการจิตอาสาพระราชทาน มณฑลทหารบกที่ 32 ได้เดินทางเยี่ยมให้กำลังใจกำลังพล เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องในการให้บริการฉีดวัคซีนแก่ประชาชน ซึ่งมณฑลทหารบกที่ 32 ได้จัดกำลังพลและทรัพยากรที่หน่วยมีเพื่อสนับสนุนทุกการปฏิบัติของจังหวัดลำปางในการแก้ไขสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 อย่างเต็มกำลังขีดความสามารถ

ภาพข่าว

ข้อมูลข่าวและที่มา

ผู้สื่อข่าว : อัมฤทธิ์ จานุวี โทร. 0632704713
ผู้เรียบเรียง : เยาวลักษณ์ เครือคำขาว
แหล่งที่มา : สวท.ลำปาง

ข่าวที่น่าสนใจ