จ.ลำพูน จัดแข่งขันกอล์ฟการกุศล " กัซซัน ขุนตาน สิงห์ลำพูน  ชาร์ริตี้ 2021" นำรายได้ช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบ COVID–19 และสนับสนุนกิจกรรมสาธารณประโยชน์

  • ข่าวจาก : สวท.ลำพูน
  • เมื่อวันที่ : 13 มี.ค. 2564
  • อ่าน : 113 ครั้ง

             วันนี้ (วันที่ 13 มีนาคม 2564) ที่สนามกอล์ฟ กัซซัน ขุนตาน กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท อ.แม่ทา จ.ลำพูน ได้มีการเปิดการแข่งขันกอล์ฟการกุศล " กัซซัน ขุนตาน สิงห์ลำพูน  ชาร์ริตี้ 2021" โดยมีนายวรยุทธ  เนาวรัตน์  ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน เป็นประธาน ในการนี้มีนายชัชวาลย์ ฉายะบุตร นายอนุพงษ์ วาวงศ์มูล รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน พันเอก โรมรัน  ชูก้าน รอง กอ.รมน.จังหวัดลำพูน นายชาตรี กิตติธนดิตถ์ ปลัดจังหวัดลำพูน อนุสรณ์ วงศ์วรรณ นายก อบจ.ลำพูน นางปนัดดา เนาวรัตน์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดลำพูน นายอำเภอแม่ทา นายอำเภอเมือง และประชาชนผู้ที่สนใจ ร่วมพิธีและแข่งขัน

                นายวรยุทธ  เนาวรัตน์  ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน กล่าวว่า สำหรับการจัดการแข่งขันในครั้งนี้ รายได้ในการจัดงานจะนำไปช่วยเหลือ ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในจังหวัดลำพูน และสนับสนุนกิจกรรมสาธารณประโยชน์ ของจังหวัดลำพูน รวมถึงการสงเคราะห์ผู้ยากไร้ คนพิการ ผู้ขาดโอกาสทางสังคม 

          ทั้งยังเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวและการกีฬาของจังหวัดลำพูน ให้เป็นที่รู้จัก และเป็นการสร้างรายได้ให้แก่ชุมชน ในส่วนการแข่งขันนั้น แบ่งออกเป็น 2 ประเภทได้แก่ ประเภทบุคคล และประเภททีม ผู้ที่ได้คะแนนสูงสุดและชนะเลิศในการแข่งขันฯ จะได้รับถ้วยรางวัล จากผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน ส่วนถ้วยรางวัลประเภทบุคคล รับจากผู้ว่าการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย นอกจากนี้ยังมีของรางวัลอื่นๆอีกมากมาย สำหรับผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ อีกด้วย

ภาพข่าว

ข้อมูลข่าวและที่มา

ผู้สื่อข่าว : ธนากร ลังกาพินธุ์
ผู้เรียบเรียง : ศรีอุไร นุกูลกิจบำรุง
แหล่งที่มา : สวท.ลำพูน

ข่าวที่น่าสนใจ