ชุดปฏิบัติการกิจการพลเรือนมณฑลทหารบกที่ 38 ลงพื้นที่ชุมชนห่างไกล ตรวจเยี่ยมดูแลสุขภาพประชาชน และประชาสัมพันธ์มาตราการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19

  • ข่าวจาก : สวท.น่าน
  • เมื่อวันที่ : 7 พ.ค. 2564
  • อ่าน : 156 ครั้ง

      (5 พ.ค. 64) พลตรีรุศมนตรี จิณเสน ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 38 มอบหมายให้ชุดปฏิบัติการกิจการพลเรือนมณฑลทหารบกที่ 38 พร้อมด้วยกำลังพลจิตอาสา และแพทย์เดินเท้า โรงพยาบาลค่ายสุริยพงษ์ ร่วมบูรณาการกับโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล บ้านดงป่าสัก และอาสาสมัครหมู่บ้านบ้านดงป่าสัก ตำบลฝายแก้ว อำเภอภูเพียง ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมให้บริการด้านสุขภาพกับประชาขน ในชุมชนพื้นที่ที่อยู่ห่างไกล และได้แจกหน้ากากอนามัยให้กับประชาชนผู้ยากไร้ ผู้ป่วยติดเตียง และประชาชนทั่วไป พร้อมกับประชาสัมพันธ์มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19    

       ทั้งนี้ เพื่อสร้างการรับรู้ให้กับประชาชนได้เข้าใจ และรับทราบถึงการระบาดของโรคโควิด-19 พร้อมปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคได้อย่างถูกต้อง ณ บ้านดงป่าสัก ตำบลฝายแก้ว อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน    ส่วนสถานการณ์โควิด-19 จังหวัดน่าน วันที่ 5 พฤษภาคม 2564 ข้อมูลเมื่อเวลา 20.00 น.) พบผู้ติดเชื้อรายใหม่ 2 ราย ผู้ติดเชื้อสะสม 111 ราย เสียชีวิตสะสม 1 ราย 

ภาพข่าว

ข้อมูลข่าวและที่มา

ผู้สื่อข่าว : ทีมข่าว สวท.น่าน
ผู้เรียบเรียง : สรวิชญ์ ไชยคำ
แหล่งที่มา : สวท.น่าน

ข่าวที่น่าสนใจ