ผู้อำนวยการสำนักอุทยานแห่งชาติ กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช ตรวจความพร้อมเพื่อรองรับการท่องเที่ยวและนันทนาการ จังหวัดน่าน

  • ข่าวจาก : สวท.น่าน
  • เมื่อวันที่ : 24 ต.ค. 2564
  • อ่าน : 94 ครั้ง

     นายดำรัส โพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการสำนักอุทยานแห่งชาติ กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช ได้เดินทางมาตรวจราชการที่จังหวัดน่าน ณ อุทยานแห่งชาติแม่จริม อุทยานแห่งชาติดอยภูคา อุทยานแห่งชาติศรีน่าน และอุทยานแห่งชาติขุนสถาน ระหว่างวันที่ 22 - 24 ตุลาคม 2564 โดยมี นายชิดชนก สุขมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ 13 นายปัญญา เนื่องจากจ้อย ผู้อำนวยการส่วนอุทยานแห่งชาติ ผู้อำนวยการส่วนจัดการต้นน้ำ ผู้อำนวยการส่วนฟื้นฟูและพัฒนาพื้นที่อนุรักษ์ และหัวหน้าอุทยานแห่งชาติ หัวหน้าวนอุทยานในสังกัดจังหวัดแพร่และจังหวัดน่าน ให้การต้อนรับและรายงานผลการปฏิบัติงานในพื้นที่ ได้แก่ การลาดตระเวนเชิงคุณภาพ (Smart Patrol) การดำเนินมาตรการเฝ้าระวัง ป้องกันไม้มีค่าในพื้นที่ การพัฒนาและบริหารจัดการ เพื่อรองรับการท่องเที่ยวและนันทนาการ เน้นย้ำให้เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานในพื้นที่ดำเนินการตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ( COVID-19) เพื่อเตรียมความพร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยว 
      ผู้อำนวยการสำนักอุทยานแห่งชาติ ได้กล่าวชื่นชมการปฏิบัติ​งานของเจ้าหน้าที่​ทุกคน​ ที่ปฏิบัติ​งานด้วยความเข้มแข็ง​ เสียสละ รักษาผลประโยชน์ทรัพยากร​ของชาติ​ พร้อมให้กำลังใจแก่ผู้ปฏิบัติงาน และให้คำแนะนำในการปรับปรุงและพัฒนางานด้านต่างๆ ทั้งด้านการปฏิบัติงาน การพัฒนาสิ่งอำนวยความสะดวกในอุทยานแห่งชาติ 


                           

ภาพข่าว

ข้อมูลข่าวและที่มา

ผู้สื่อข่าว : ทีมข่าว สวท.น่าน
ผู้เรียบเรียง : สร​วิ​ชญ​์ ไชยคำ
แหล่งที่มา : สวท.น่าน

ข่าวที่น่าสนใจ