พ่อเมืองลำพูน ร่วมแสดงความยินดีตัวแทนเยาวชนของจังหวัดลำพูนที่เข้าร่วมการแข่งขัน และได้รับถ้วยรางวัลพระราชทาน TO BE NUMBER ONE TEEN DANCERCISE THAILAND CHAMPIONSHIP 2021 ระดับประเทศ

  • ข่าวจาก : ส.ปชส.ลำพูน
  • เมื่อวันที่ : 29 มี.ค. 2564
  • อ่าน : 106 ครั้ง

วันที่( 29 มีนาคม 2564) ที่ ห้องประชุมจามเทวี ศาลากลางจังหวัดลำพูน นายวรยุทธ เนาวรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน เป็นประธานในพิธีมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี และมอบเกียรติบัตรให้แก่ตัวแทนเยาวชนของจังหวัดลำพูนที่เข้าร่วมการแข่งขัน และได้รับถ้วยรางวัลพระราชทาน TO BE NUMBER ONE TEEN DANCERCISE THAILAND CHAMPIONSHIP 2021 ระดับประเทศ โดยมี นายแพทย์สุริยพงณช์ สุริยะพงฑากุล รองนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดลำพูน กล่าวรายงาน

                นพ.สุผล ตติยนันทพร นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดลำพูน กล่าวว่า ตามที่จังหวัดลำพูน ได้มีการดำเนินงานโครงการ TO BE NUMBER ONE โดยมีการสนับสนุนให้เด็กและเยาวชนที่เป็นสมาชิกชมรม TO BE NUMBER ONE เข้าร่วมกิจกรรมในโครงการฯ เพื่อส่งเสริมให้เด็กกล้าคิด กล้าแสดงออกอย่างสร้างสรรค์ และห่างไกลจากยาเสพติด

                ทั้งนี้ ตัวแทนเยาวชนของจังหวัดลำพูน ได้รับการคัดเลือกเป็นตัวแทนระดับภาคเหนือ เข้าร่วมการแข่งขัน TO BE NUMBERONE TEEN DANCERCISE THAILAND CHAMPIONSHIP 2021 ระดับประเทศ ชิงถ้วยพระราชทานจากทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี องค์ประธานโครงการ TO BE NUMBER ONE เมื่อวันที่ 20 - 21 มีนาคม 2564 ณ ห้างสรรพสินค้า เดอะมอล์ บางกะปิ กรุงเทพมหานคร ไปแล้วนั้น

                สำหรับผลการแข่งขันตัวแทนยาวชนของจังหวัดลำพูน ได้รับรางวัล ระดับประเทศ ได้แก่ 1. ทีม Embrace -Teenage ได้รับถ้วยพระราชทานรางวัลชนะเลิศที่ 3 ระดับดับประเทศ รุ่น TEENAGE  2. ทีม The RFM all Star ได้รับถ้วยพระราชทานรางวัล ชมเชย ระดับดับประเทศ รุ่น PRE-TEENAGE

ภาพข่าว

ข้อมูลข่าวและที่มา

ผู้สื่อข่าว : อานนท์ บุญมาตุ้ย เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์จังหวัดลำพูน
ผู้เรียบเรียง : นายประเสริฐ อินทา ประชาสัมพันธ์จังหวัดลำพูน
แหล่งที่มา : ส.ปชส.ลำพูน

ข่าวที่น่าสนใจ