ชมรมมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ภาคเหนือ มอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้โรงพยาบาลและสถานพยาบาลในจังหวัดลำพูน เพื่อส่งมอบให้เป็นกำลังใจแก่บุคคลากรทางการแพทย์

  • ข่าวจาก : ส.ปชส.ลำพูน
  • เมื่อวันที่ : 31 ส.ค. 2564
  • อ่าน : 156 ครั้ง

วันนี้ (31 สิงหาคม 2564) ที่ศาลากลางจังหวัดลำพูน ชมรมมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์  ภาคเหนือ นำโดย นายสราวุธิ  ประทีปภัทร ประธารชมรมมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์  ภาคเหนือ และคณะฯ  นำอุปกรณ์ทางการแพทย์ส่งมอบให้แก่ โรงพยาบาลและสถานพยาบาลในพื้นที่จังหวัดลำพูน  ส่งมอบกำลังใจให้กับบุคคลากรทางการแพทย์ด่านหน้า เพื่อนำไปใช้ในการปฏิบัติหน้าที่ในการช่วยเหลือและรักษาผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ในพื้นที่จังหวัดลำพูน โดยมี นายวรยุทธ เนาวรัตน์  ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน พร้อมด้วย นางปนัดดา เนาวรัตน์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดลำพูน/ประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดลำพูน  ปลัดจังหวัดลำพูน คลังจังหวัดลำพูน เป็นผู้รับมอบ

                สำหรับอุปกรณ์ทางการแพทย์และสิ่งของอุปโภค บริโภค ที่ชมรมมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์  ภาคเหนือ นำมามอบให้แก่โรงพยาบาลและสถานพยาบาลในพื้นที่จังหวัดลำพูน ประกอบด้วย หน้ากาอนามัยทางการแพทย์ 10 กล่องใหญ่ จำนวน  8,000 ชิ้น ,เครื่องตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย  ชุด PPE  จำนวน 63 ชุด, แอลกอฮอล์ ผลไม้และน้ำดื่ม จำนวน 100 แพ็ค.

ภาพข่าว

ข้อมูลข่าวและที่มา

ผู้สื่อข่าว : อานนท์ บุญมาตุ้ย เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์จังหวัดลำพูน
ผู้เรียบเรียง : นายประเสริฐ อินทา ประชาสัมพันธ์จังหวัดลำพูน
แหล่งที่มา : ส.ปชส.ลำพูน

ข่าวที่น่าสนใจ