ผู้ว่าฯ ลำพูน เยี่ยมด่านตรวจคัดกรอง COVID-19 ต.ดงดำ อ.ลี้ พร้อมสนับสนุนอุปกรณ์สำหรับปฏิบัติหน้าที่ด้านจราจร อาหารแห้งและเครื่องดื่มชูกำลัง เพื่อเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจให้แก่เจ้าหน้าที่ประจำด่าน

  • ข่าวจาก : ส.ปชส.ลำพูน
  • เมื่อวันที่ : 19 ต.ค. 2564
  • อ่าน : 106 ครั้ง

วันนี้ (19 ต.ค 2564) นายวรยุทธ เนาวรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน พร้อมด้วย นายบุญส่ง ไชยมณี หัวหน้าสำนักงานจังหวัดลำพูน ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมด่านคัดกรอง COVID-19 ตำบลดงดำ อำเภอลี้ จังหวัดลำพูน ณ บริเวณด่านกักกันสัตว์ลำพูน  โดยมี นายวิวัฒน์ จันทร์โอภาส นายอำเภอลี้  ตำรวจ สภ.ลี้  ฝ่ายปกครอง เจ้าหน้าที่สาธารณสุขอำเภอลี้ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ชรบ. อสม.ในพื้นที่จุดคัดกรองให้การต้อนรับ

           ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน กล่าวว่า เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมในการเปิดประเทศของรัฐบาล สำหรับนักท่องเที่ยวที่จะเดินทางเข้ามาในภายในจังหวัดลำพูน และเป็นการป้องกันการลักลอบเดินทางเข้าในจังหวัดลำพูนแบบผิดกฎหมาย ไม่ตรงตามข้อปฏิบัติของทางจังหวัดที่ได้กำหนดไว้  และเน้นย้ำในการตรวจความเรียบร้อยของทั้งนักท่องเที่ยวและแรงงานด่างด้าวที่จะเข้ามาภายในจังหวัดลำพูนอย่างเคร่งครัดและเข้มงวด

             โอกาสนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูนได้ตรวจเยี่ยมและสอบถามถึงปัญหาอุปสรรค์ในการดำเนินงานของเจ้าหน้าที่ประจำจุดคัดกรองโควิด-19 และได้มอบแนวทางในการดำเนินงาน พร้อมทั้งได้ให้กำลังใจแก่เจ้าหน้าที่ พร้อมมอบอุปกรณ์สำหรับปฏิบัติหน้าที่ด้านจราจร  อาหารแห้งและเครื่องดื่มชูกำลัง  เพื่อเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจให้แก่เจ้าหน้าที่ประจำด่านตรวจอีกด้วย.

ภาพข่าว

ข้อมูลข่าวและที่มา

ผู้สื่อข่าว : อานนท์ บุญมาตุ้ย เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์จังหวัดลำพูน
ผู้เรียบเรียง : นายประเสริฐ อินทา ประชาสัมพันธ์จังหวัดลำพูน
แหล่งที่มา : ส.ปชส.ลำพูน

ข่าวที่น่าสนใจ