จังหวัดลำพูน ขานรับนโยบายรัฐบาล จัดงาน “เดิน กิน ชิม เที่ยว ถนนรอบเมืองใน หน้าวัดพระธาตุหริภุญชัย วรมหาวิหาร จังหวัดลำพูน”

  • ข่าวจาก : ส.ปชส.ลำพูน
  • เมื่อวันที่ : 3 มี.ค. 2563
  • อ่าน : 1110 ครั้ง

จังหวัดลำพูน ขานรับนโยบายรัฐบาล จัดงาน “เดิน กิน ชิม เที่ยว ถนนรอบเมืองใน หน้าวัดพระธาตุหริภุญชัย วรมหาวิหาร จังหวัดลำพูน” เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวและกระตุ้นเศรษฐกิจตามนโยบายของนายกรัฐมนตรี รวมทั้งยังเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจฐานรากและส่งเสริมการท่องเที่ยว กระตุ้นเศรษฐกิจระดับพื้นที่ในการสร้างความสุข การมีส่วนร่วมของภาครัฐ ภาคเอกชน และภาคประชาชน

สำหรับ จังหวัดลำพูน ได้จัดงาน “เดิน กิน ชิม เที่ยว ถนนรอบเมืองใน หน้าวัดพระธาตุหริภุญชัย วรมหาวิหาร จังหวัดลำพูน” ที่ บริเวณศูนย์บริการนักท่องเที่ยว จนถึง หน้าวัดพระธาตุหริภุญชัย วรมหาวิหาร เมื่อวันเสาร์ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา  มีประชาชน นักท่องเที่ยวให้ความสนใจ ร่วมจับจ่ายซื้อของกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งจังหวัดได้เปิดให้กลุ่มผู้ประกอบการ นำสินค้ามาออกร้าน ถือเป็นโอกาสดีที่จะได้ประชาสัมพันธ์ สินค้า OTOP และผลิตภัณฑ์ชุมชน รวมทั้งผลิตภัณฑ์ต่างๆ ในพื้นที่เพื่อเป็นทางเลือกให้ประชาชนทั้งในและต่างพื้นที่ได้ชื่นชมความงดงามที่เป็นเอกลักษณ์ 

สำหรับกิจกรรม “เดิน กิน ชิม เที่ยว ถนนรอบเมืองใน หน้าวัดพระธาตุหริภุญชัย วรมหาวิหาร จังหวัดลำพูน” มีกำหนดจัดต่อเนื่องทุกวันเสาร์ที่ 1 และ วันเสาร์ที่ 3 ของเดือน ตั้งแต่เวลา 09.00 น.- 20.00 น. จึงขอเชิญชวนประชาชน นักท่องเที่ยว หรือผู้สนใจ มาเที่ยวงานโดยทั่วกัน ติดตามรายละเอียดในการจัดงานครั้งต่อไปได้เร็วๆนี้

ภาพข่าว

ข้อมูลข่าวและที่มา

ผู้สื่อข่าว : ศุภานันท์ ยะถา 053-511555
ผู้เรียบเรียง : ชีวิน ศรัทธา ประชาสัมพันธ์จังหวัดลำพูน
แหล่งที่มา : ส.ปชส.ลำพูน

ข่าวที่น่าสนใจ