ททท.แถลงข่าว เตรียมจัดเทศกาลโยคะเมืองปาย ครั้งที่ 3 Pai Yoga Festival #3 “YOGA ENERGY” ส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพและการบำบัด

  • ข่าวจาก : สวศ.แม่ฮ่องสอน
  • เมื่อวันที่ : 7 ม.ค. 2563
  • อ่าน : 1096 ครั้ง

บ่ายวันนี้ (7 ม.ค.63) นายสังคม คัดเชียงแสน นายอำเภอปาย นายโยธิน ทับทิมทอง ผู้อำนวยการ ททท.สำนักงานแม่ฮ่องสอน ว่าที่ร้อยเอกสันติพงศ์ บุลยเลิศ ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดแม่ฮ่องสอน คุณฐิตารีย์ ลภัสวีรวงศ์ นายกสโมสรโยคะและสุขภาพเมืองปาย นายสินสมุด พรมสุวรรณ นายกสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวปาย และคุณครูใบบัว ธนิกา ประยูรหาญ ครูโยคะ จากใบบัวโยคะ อุตรดิตส์ ร่วมกันแถลงข่าว การจัดงานเทศกาลโยคะเมืองปาย ครั้งที่ 3 Pai Yoga Festival #3 ระหว่างวันที่ 1-2 กุมภาพันธ์ 2563 ณ สวัสดีปาย ริเวอร์ รีสอร์ท อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน

                ททท.สำนักงานแม่ฮ่องสอน ร่วมกับท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดแม่ฮ่องสอน สโมสรโยคะและสุขภาพเมืองปาย สมาคมธุรกิจท่องเที่ยวปายและชาวอำเภอปาย ได้ร่วมกันจัดกิจกรรมนี้ขึ้น โดยผู้เข้าร่วมงานสามารถเข้าร่วมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย และในส่วนของการเข้าร่วมฝึกโยคะนั้นจะมีการจำหน่ายบัตรเข้าฝึกโยคะแบบไม่จำกัสคลาสในราคาเพียงวันละ 500 ฿  เท่านั้น ซึ่งภายในงานจะพบกับกิจกรรมเวทีโยคะถึง 3 เวที  และมีคลาสโยคะมากกว่า 40 คลาส จากYoga Master ชั้นนำของไทยถึง 14 ท่าน มีการเสวนาพลังงานบำบัดและการสาธิตพลังงานบำบัด โซนอาหารและสินค้าเพื่อสุขภาพ การแสดงและชิงโชคทอง

สำหรับผู้ที่สนใจ สามรถลงทะเบียนซื้อบัตรเพื่อร่วมฝึกโยคะ ได้ที่www.paiyogafestival.com,FB Page:Pai Yoga Festival และโทร.089-4449566,096-9464269

ภาพข่าว

ข้อมูลข่าวและที่มา

ผู้สื่อข่าว : รัชนี ดัชถุยาวัตร
บรรณาธิการ : บวรนันท์ แสนทวีสุข
แหล่งที่มา : สวศ.แม่ฮ่องสอน

ข่าวสปข.3 ที่น่าสนใจ