เชียงใหม่ ตื่นตัวลงทะเบียนโครงการเราเที่ยวด้วยกัน

  • ข่าวจาก : สทท.เชียงใหม่
  • เมื่อวันที่ : 16 ก.ค. 2563
  • อ่าน : 337 ครั้ง

ชาวเชียงใหม่ตื่นตัว ลงทะเบียนโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน  ตั้งแต่เช้ากันอย่างคึกคัก  เพื่อรับสิทธิ์ส่วนลดค่าที่พักและโรงแรม 40 เปอร์เซ็นต์ และจะได้เงินสนับสนุนจากรัฐบาล 600 บาทต่อ 1 คืน ซึ่งวันนี้เปิดเป็นวันแรก

เจ้าหน้าที่องค์กรภาครัฐ และนักศึกษา ในจังหวัดเชียงใหม่ ตื่นตัวสนใจลงทะเบียนโครงการ เราเที่ยวดันกัน ตั้งแต่ช่วงเช้า ซึ่งเป็นวันแรกของการลงทะเบียน หลังจาก ครม.อนุมัติงบประมาณ 2 หมื่น 2 พัน 400 ล้านบาท ให้กับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ดำเนินการฟื้นฟูเศรษฐกิจสังคมภาคการท่องเที่ยว โดยผู้สมัครต้องเข้าไปในเว๊ปไซด์ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com ก็จะสามารถลงทะเบียนได้ทันที เมื่อลงทะเบียนได้แล้วรอคำตอบยืนยัน จาก SMS เป็นเวลา 3 วัน หรือในวันที่ 18 กรกฏาคมก็สามารถเข้าไปจองที่พักและตั๋วเครื่องบินได้

โดยผู้ลงทะเบียน ได้เข้าลงทะเบียนตั้งแต่เช้า พร้อมระบุว่า การลงทะเบียนครั้งนี้ ง่ายกว่าโครงการชิม ช้อป ใช้ โดยใช้เวลาไม่ถึง 5 นาทีก็สามารถลงทะเบียนได้สะดวก ไม่พบปัญหาอุปสรรคเว๊ปล่มแต่อย่างใด และบอกว่าเป็นโครงการที่ดีในการฟื้นฟูเศรษฐกิจ ที่จะช่วยทั้งผู้ประกอบการ ประชาชน ได้มีรายได้ในช่วงโควิด 19 ได้เป็นอย่างดี รวมถึงเปิดโอกาสให้ประชาชนได้ผ่อยคลายจากสถานการณ์ในช่วงโควิด 19 ได้เป็นอย่างดี
 

ภาพข่าว

ข้อมูลข่าวและที่มา

ผู้สื่อข่าว : รุจิภรณ์ เตจ๊ะ
บรรณาธิการ : ปาญณิสา ไชยพรหม
แหล่งที่มา : สทท.เชียงใหม่

ข่าวสปข.3 ที่น่าสนใจ