ธ.ก.ส.ลำปาง จับรางวัลเงินฝากออมทรัพย์ทวีโชค “ยิ่งออม ยิ่งดี มีรางวัล กับทวีโชค” ครั้งที่ 1/2563

  • ข่าวจาก : ส.ปชส.ลำปาง
  • เมื่อวันที่ : 26 ส.ค. 2563
  • อ่าน : 582 ครั้ง

ช่วงเย็นวันนี้ (26 ส.ค.63) นายสิธิชัย จินดาหลวง รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง เป็นประธานในพิธีจับรางวัลเงินฝากออมทรัพย์ทวีโชค ยิ่งออม ยิ่งดี มีรางวัล กับทวีโชค ครั้งที่ 1 ประจำปี 2563 ณ ลานรถม้า ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลำปาง โดยมีผู้บริหาร พนักงาน หัวหน้าส่วนราชการ และประชาชนเข้าร่วมเป็นสักขีพยานจำนวนมาก

กิจกรรมออมทรัพย์ทวีโชค “ยิ่งออม ยิ่งดี ทวีโชค” ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์หนึ่งของธนาคาร เป็นผลิตภัณฑ์เงินฝากที่ไม่เน้นดอกเบี้ย แต่จะเน้นในเรื่องของการลุ้นโชค ซึ่งสอดรับกับคนไทยที่ชอบลุ้นโชค ซึ่งจะมีปีละ 2 ครั้ง นอกจากนี้ ก็ยังมีการจับรางวัลระดับประเทศปีละ 1 ครั้ง โดยทาง ธ.ก.ส. ต้องการเน้นส่งเสริมให้ลูกค้าเห็นคุณค่าของการออมเงินที่สามารถเก็บไว้ใช้จ่ายยามฉุกเฉิน หรือจำเป็น ทำให้ตนเองไม่เดือดร้อนจนเกินไป ที่สำคัญเป็นการเพิ่มสินทรัพย์ สร้างความอุ่นใจ ความมั่นคงในการใช้ชีวิต อันถือเป็นการสร้างภูมิคุ้มกันตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง อีกด้วย

สำหรับการจับรางวัลในครั้งนี้เป็นการจับรางวัลมอบให้แก่ผู้โชคดีที่ฝากเงินกับ ธกส.ทุกสาขาในจังหวัดลำปาง มีจำนวน 908 รางวัล ประกอบด้วย รางวัลที่ 1 รถเก๋ง TOYOTA YARIS HB 5 ประตู จำนวน 7 รางวัล , รางวัลที่ 2 รถจักรยานยนต์ Honda Wave 110i จำนวน 61 รางวัล , รางวัลที่ 3 สร้อยคอทองคำหนัก 1 สลึง จำนวน 256 รางวัล , รางวัลที่ 4 โทรทัศน์ SHARP ขนาด 50 นิ้ว จำนวน 186 รางวัล และรางวัลที่ 5 พัดลมตั้งพื้น ยี่ห้อ HATARI ขนาด 18 นิ้ว จำนวน 398 รางวัล

ทั้งนี้ สามารถตรวจสอบรายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลทุกรางวัล ได้ที่ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) ทุกสาขาในจังหวัดลำปาง

ภาพข่าว

ข้อมูลข่าวและที่มา

ผู้สื่อข่าว : ทิชากร อินต๊ะสืบ
บรรณาธิการ : นางสาวจันทร์สวย บุญนำมา
แหล่งที่มา : ส.ปชส.ลำปาง

ข่าวสปข.3 ที่น่าสนใจ