ปธ.อุตสาหกรรมท่องเที่ยวลำปาง เผย ชวนคนลำปางสร้างบรรยากาศการท่องเที่ยวในช่วงไฮซีซั่น

  • ข่าวจาก : ส.ปชส.ลำปาง
  • เมื่อวันที่ : 23 ต.ค. 2563
  • อ่าน : 212 ครั้ง

ปธ.อุตสาหกรรมท่องเที่ยวจ.ลำปาง ระบุ การชุมนุมหลายพื้นที่มีผลกระทบต่อการท่องเที่ยวอยู่บ้างในช่วงระยะนี้ เผย อยากชวนคนลำปางสร้างบรรยากาศการท่องเที่ยวคึกคักในช่วงฤดูหนาวนี้

นายอธิภูมิ กำธรวรินทร์ ประธานอุตสาหกรรม ท่องเที่ยวจังหวัดลำปาง เปิดเผยว่า ในช่วงที่มีการออกมาเคลื่อนไหวทางการเมืองของประชาชนหลายพื้นที่ส่งผลให้นักท่องเที่ยวเดินทางมาท่องเที่ยวช่วงเวลาสั้นๆ แต่ก็คาดว่าผลกระทบนี้คงอีกไม่นานเมื่อเทียบกับช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวที่มีต่อเนื่อง ประกอบกับช่วงนี้ภาคเหนือเราเริ่มเข้าสู่ฤดูหนาวแล้วสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามก็พร้อมเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้ามาเยี่ยมชม จึงอยากให้คนลำปางบ้านเรามาร่วมกันสร้างบรรยากาศดีๆเพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวเข้ามาจังหวัดให้มากๆซึ่งจะช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจนำไปสู่การสร้างรายได้ให้กับชุมชน ผู้ประกอบการ ร้านค้า ในช่วงฤดูการท่องเที่ยวนี้

ประธานอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวจังหวัดลำปาง ยังได้กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า จ.ลำปางมีจุดเด่นหลายด้านโดยเฉพาะการสร้างความมั่นใจให้กับนักท่องเที่ยวเกี่ยวกับการบริหารสถานการณ์โรคโควิด19ในช่วงที่ผ่านมา จึงอยากใช้โอกาสนี้เชิญชวนมาร่วมกันสานต่อความเชื่อมั่นในความเป็นเมืองแห่งความปลอดภัยให้แก่นักท่องเที่ยว

ข้อมูลข่าวและที่มา

ผู้สื่อข่าว : รพีพันธ์ อุดขันจริง
บรรณาธิการ : จันทร์สวย บุญนำมา ประชาสัมพันธ์จ.ลำปาง
แหล่งที่มา : ส.ปชส.ลำปาง

ข่าวสปข.3 ที่น่าสนใจ