อำเภอฝาง ตั้งด่านจุดตรวจ/จุดสกัด ป้องกันต่างด้าวลักลอบเข้าเมืองผิดกฎหมาย

  • ข่าวจาก : สวท.ฝาง
  • เมื่อวันที่ : 1 ธ.ค. 2563
  • อ่าน : 162 ครั้ง

อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่ ตั้งด่านจุดตรวจ/จุดสกัด ในหลายพื้นที่ เพื่อป้องกันบุคคลต่างด้าวลักลอบเข้าในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่โดยผิดกฎหมาย

นายชัชวาลย์ ปัญญา นายอำเภอฝาง ได้มอบหมายให้ นายโอภาพล บัวศรี ปลัดอาวุโส และนายอัษฎางค์ พุทธวงค์ ปลัดอำเภอหัวหน้าฝ่ายความมั่นคง บูรณาการร่วม สมาชิก อส.อ.ฝาง เจ้าหน้าที่ทหาร กองร้อยทหารม้าที่ 4 บก.ควบคุมที่ 2 ฉก.ม.5, เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ฝาง, เจ้าหน้าที่ ตม.ชม. (จุดตรวจฝาง), เจ้าหน้าที่สาธารณสุขอำเภอฝาง กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ม.6 , 9 , 17 ชรบ. อสม. ต.เวียง และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ดำเนินการตั้งด่านจุดตรวจ/จุดสกัด บุคคลต่างด้าวลักลอบเข้าในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่โดยผิดกฎหมาย เพื่อป้องกันเฝ้าระวังและควบคุมไม่ให้เกิดการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 จากบุคคลต่างด้าวลักลอบเข้ามาในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ ที่ บริเวณด่านจุดตรวจ/จุดสกัด สะพานน้ำฝาง ม.17 ต.เวียง

ฝ่ายปกครองตำบลม่อนปิ่น นำโดย สุรินทร์ ศรีวรรณตัน กำนันตำบลม่อนปิ่น พร้อมด้วย ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 5 ผู้ช่วยฯ หมู่ที่ 5 สารวัตรกำนัน บูรณาการร่วมกับ ทหาร ตำรวจ สาธารณสุขอำเภอ องค์การบริหารส่วนตำบลม่อนปิ่น อสม. หมู่ที่5 บ้านลาน และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมกันตั้งจุดตรวจโควิด 19 บริเวณข้างโรงเรียนม่อนปิ่น นอกจากนี้ ฝ่ายปกครอง ตำรวจ ทหาร เจ้าหน้าที่สาธารณสุข ยังได้ร่วมกัน ตั้งด่านจุดตรวจ/จุดสกัด ที่บริเวณบ้านหลวง หมู่ 5 ต.แม่งอน ผลการปฏิบัติงานตรวจสอบคัดกรองบุคคลต่างด้าวที่ผ่านจุดตรวจเข้า-ออก เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ประชาชนให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี

ภาพข่าว

ข้อมูลข่าวและที่มา

ผู้สื่อข่าว : ถนอม ศรีแก้วเลิศ
บรรณาธิการ : ถนอม ศรีแก้วเลิศ
แหล่งที่มา : สวท.ฝาง

ข่าวสปข.3 ที่น่าสนใจ