ททท.สำนักงานแม่ฮ่องสอน ชวนร่วมคาราวาน 3 แม่ แม่ฮ่องสอน –แม่ลาน้อย – แม่สะเรียง เที่ยวเมืองสามหมอก เน้นนักท่องเที่ยวในพื้นที่กระตุ้นเศรษฐกิจ

  • ข่าวจาก : สวท.แม่สะเรียง
  • เมื่อวันที่ : 16 ก.พ. 2564
  • อ่าน : 114 ครั้ง

         นายโยธิน ทับทิมทอง ผู้อำนวยการ สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬา จังหวัดแม่ฮ่องสอนเชิญชวนนักท่องเที่ยวในพื้นที่จังหวัดแม่ฮ่องสอน ร่วมทริปคาราวาน 3 แม่ เที่ยวง่าย เที่ยวใกล้ เที่ยวแม่ฮ่องสอน เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบการขับรถไปเที่ยวกันแบบคาราวานใน 3 อำเภอ แม่ฮ่องสอน-แม่ลาน้อย-แม่สะเรียง ในราคาสุดพิเศษ 599 บาท รวมค่าที่พักและอาหาร  โดยเปิดรับจำนวนจำกัดเพียง 30 คัน เท่านั้น โดยมีเงื่อนไขว่า ผู้ที่จะเข้าร่วมทริปต้องมีรถยนต์ส่วนบุคคล  ให้สิทธิ์เฉพาะชาวแม่ฮ่องสอนและหน่วยงานราชการในพื้นที่จังหวัดแม่ฮ่องสอนเท่านั้น

          ทั้งนี้ เพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวของจังหวัดฯ สำหรับโปรแกรมการเดินทางท่องเที่ยวจะเริ่มต้นที่อำเภอเมืองจังหวัดแม่ฮ่องสอน แล้วเดินทางไปยังอำเภอขุนยวม แวะเยี่ยมชมอนุสรณ์สถานมิตรภาพไทย-ญี่ปุ่น ที่อำเภอขุนยวม ซึ่งเป็นสถานที่เก็บรวบรวมเรื่องราวส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์สงครามมหาเอเชียบูรพา ชิมอาหารท้องถิ่นโต๊ะสะเบือก ชมวิถีชีวิตและวัฒนธรรมของชาวละเวือะ ชิมกาแฟ จุดชมวิว 360 องศา เลือกซื้อเครื่องเงิน  ที่บ้านละอูบ อำเภอแม่ลาน้อย ปิดท้ายการเดินทางที่อำเภอแม่สะเรียง ชมการแสดงวัฒนธรรมชนเผ่า ที่วัดจองสูง (วัดอุทยารมย์) ระหว่างวันที่  27-28 กุมภาพันธ์ 2564  เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 22 กุมภาพันธ์ นี้สมัครร่วมกิจกรรมได้ที่ ททท.สำนักงานแม่ฮ่องสอน 053-612982-3 หรือทางเพจ TAT Maehongson

 

ภาพข่าว

ข้อมูลข่าวและที่มา

ผู้สื่อข่าว : เกษศินี รัตนพันธ์
บรรณาธิการ : นวรัตน์ ศรีแก้วเลิศ
แหล่งที่มา : สวท.แม่สะเรียง

ข่าวสปข.3 ที่น่าสนใจ