ผู้ว่าฯ น่าน เป็นตัวแทนมอบรางวัลสลากการกุศลเนื่องในงานประจำปีและของดีเมืองน่าน ประจำปี 2564 ให้แก่ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัล

  • ข่าวจาก : ส.ปชส.น่าน
  • เมื่อวันที่ : 7 เม.ย. 2564
  • อ่าน : 48 ครั้ง

นายนิพันธ์ บุญหลวง ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นตัวแทนมอบรางวัลสลากการกุศล จังหวัดน่าน เนื่องในงานประจำปีและของดีเมืองน่าน ประจำปี 2564 ให้แก่ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัล

     วันนี้ (7 เมษายน 2564) ที่ สำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดน่าน นายนิพันธ์ บุญหลวง ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลสลากการกุศล จังหวัดน่าน งานประจำปีและของดีเมืองน่าน ประจำปี 2564 โดยมีรองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ปลัดจังหวัดน่าน นายอำเภอ สมาชิกเหล่ากาชาดจังหวัดน่าน และส่วนราชการที่เกี่ยวข้อง ร่วมเป็นเกียรติในพิธีมอบรางวัลในครั้งนี้ ซึ่งจังหวัดน่านและเหล่ากาชาดจังหวัดน่าน ได้ร่วมกับภาคเอกชน กำหนดจัดงานประจำปีและของดีเมืองน่าน ประจำปี 2564 ขึ้นระหว่างวันที่ 5-14 มีนาคม 2564 ณ บริเวณริมน้ำน่านเชิงสะพานพัฒนาภาคเหนือ โดยจังหวัดน่านได้จัดให้มีการออกสลากการกุศล จังหวัดน่าน ประจำปี 2564 เพื่อหารายได้มอบให้แก่เหล่ากาชาดจังหวัดน่าน นำเป็นค่าใช้จ่ายด้านสาธารณกุศลของเหล่ากาชาดจังหวัดน่าน ซึ่งจังหวัดน่านได้ออกรางวัลสลากการกุศล จังหวัดน่าน ไปแล้วเมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2564  ณ เวทีกลางบริเวณริมน้ำน่านเชิงสะพานพัฒนาภาคเหนือ และได้กำหนดให้มีการมอบรางวัลสลากการกุศลในงานประจำปีและของดีเมืองน่าน ประจำปี 2564 ในวันที่ 7 เมษายน 2564 ให้แก่ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัล

      ในการนี้ นายนิพันธ์ บุญหลวง ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ได้เป็นตัวแทนในการมอบรางวัลสลากการกุศลในงานประจำปีและของดีเมืองน่าน ประจำปี 2564 รางวัลที่ 1 รถยนต์กระบะ (แค๊ป) จำนวน 1 รางวัล ให้แก่ นายพิเชษฐ์ จันต๊ะโมกข์ ชาวอำเภอเวียงสา จังหวัดน่าน และรางวัลที่ 2 รถแทรกเตอร์ จำนวน 1 รางวัล ให้แก่ นายมนตรี ขัดทิศ ชาวอำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน

ภาพข่าว

ข้อมูลข่าวและที่มา

ผู้สื่อข่าว : อาชอำพล แก้ววิจิตร
บรรณาธิการ : กัมปนาท พอจิต
แหล่งที่มา : ส.ปชส.น่าน

ข่าวสปข.3 ที่น่าสนใจ